Dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói tại khu vực Hà Nội
Do nhu cầu phát triển của xã hội có nhiều công ty chuyển văn phòng hoặc sát nhập văn phòng và những gia đình tìm được chỗ ở mới đều cần tới dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng
Với gần 17 năm kinh nghiệm và là công ty đàu tiên mở dịch vụ chuyển nhà tại hà nội chúng tôi đã chuyển văn phòng cho nhiều công ty lớn nhỏ và những gia đình tại khu vực Hà Nội
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Kiến Đỏ là dịch vụ đặc biệt của Công ty vận chuyển Kiến Đỏ. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và vận chuyển giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển.
Mọi công việc trong quá trình chuyển văn phòng như tháo lắp các bàn ghế tại văn phòng, các đồ dùng, vật dụng trong văn phòng,.…đều được chúng tôi bố trí một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc không bị đổ vỡ, hỏng hóc.
Kiến Đỏ luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất đến quý khách hàng. Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa.
Một số hình ảnh chuyển văn phòng trọn gói:

-----------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN ĐỎ
Hà Nội: Số 16 Lô 4A đường Trung Yên 6, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 858/20A QL 1A, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP.HCM
ĐT – Hà Nội: 024.3576.3567 - ĐT – HCM: 028.6683.2326
Website: http://kiendovn.net | http://redantvn.com | http://donggoi.vn