Trung tâm Bureau of Meteorology Training Centre là một trung tâm đào tạo tổng hợp dành cho các sinh viên các chuyên ngành tổng hợp, có mong muốn nguyện vọng theo học các ngành các khóa đào tạo chuyên sâu của nhà trường, hơn nữa là muốn tiếp cận một môi trường giáo dục chuyên nghiệp nhất, một môi trường giáo dục theo phương pháp mới hoàn toàn khác biệt so với các phương thức đào tạo truyền thống.

Melbourne được biết đến với nền văn hóa đa dạng và năng động của nó. Nó được đánh giá là của Úc tốt nhất và dễ sống nhất của thành phố dành cho sinh viên. Bureau of Meteorology Training Centre cung cấp hai con đường đào tạo ban đầu cho những người muốn trở thành một nhà khí tượng; một Graduate Diploma về khí tượng và một khóa học trọn gói khí tượng hướng dẫn cơ bản ngắn hơn (BIP-M). Là giáo dục khí tượng toàn cầu BMTC có https://www.facebook.com/DuhocUcgiar...enphitaiHaNoi/ một danh tiếng xuất sắc, đặc biệt là trong khí tượng nhiệt đới và khí tượng vệ tinh.

Giới thiệu về trung tâm Bureau of Meteorology Training Centre

Các tiết học của nhà trường

Các BMTC cũng được công nhận là một WMO Trung tâm Phòng thí nghiệm ảo xuất sắc trong vệ tinh khí tượng, và được đăng ký với Commonwealth Register các tổ chức và các khóa học cho du học sinh (CRICOS) có nghĩa là nhà trường được phép chấp nhận sinh viên quốc tế. Đây là một lợi thế rất lớn về đào tạo của nhà trường so với chất lượng đào tạo cùng chuyên ngành tại các trường khác.

Sinh viên sẽ thường xuyên sử dụng một loạt các công cụ dự báo và các ứng dụng như một phần của bài tập học tập của họ, cho phép họ phát triển đồng hồ thời tiết và khả năng now casting. Công nghệ hàng đầu của Cục, trong đó có hệ thống trực quan thời tiết của nhà trường, giúp phát triển kỹ năng dự báo trong bất kỳ vị trí địa lý.

Nghiên cứu tập trung vào bao gồm các kết quả học tập chứa trong các tài liệu WMO-No, cũng như các bài tập dự báo thực tế và 1 tuần tập thể dục dự báo ngành hàng không. Có một 1 tuần thêm tương đương của tài liệu bồi dưỡng trực tuyến trong toán học cơ bản và vật lý để hoàn thành trước khi đến. Một số phương pháp những rất tiến bộ so với Du học Úc 2018 nền giáo dục truyền thống hiện đại bây giờ.

Giới thiệu về trung tâm Bureau of Meteorology Training Centre

Cơ sở vật chất hiện đại

The Graduate Diploma trong khí tượng là thời hạn 34 tuần. trình độ này tương đương với một năm học và là một tiêu chuẩn tương tự như danh dự năm bằng cử nhân. Khóa học này chứa nội dung BIP-M trình bày ở trên, cộng với nghiên cứu sâu hơn có thể bao gồm: Mở rộng chương trình Tailored nhiệt đới khí tượng dành cho sinh viên quốc tế, dự báo các bài tập liên quan đến khu vực của học sinh, 3 tuần dự báo thực tế tập thể dục.

BIP-M và Graduate Diploma dành cho sinh viên quốc tế về một khoản phí trả tiền cơ sở. Những sinh viên này cần phải được đề cử hoặc được hỗ trợ bởi một cơ quan khí tượng và tài trợ chi phí đi lại, ăn ở và sinh hoạt của họ. chi phí khóa học có thể thu được bằng cách liên hệ với người quản lý, trường nghiên cứu chuyên nghiệp. Đối với những người có tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, một kỳ thi phổ biến như IELTS có thể Tu van du hoc Uc tai Ha Noi được thực hiện để giúp chứng minh điều này.