Trường Australian College of Sport là một trường cao đẳng chất lượng cao chuyên đào tạo, huấn luyện các vận động viên, huấn luyện viên, hoặc bất kì ai có khả năng, năng khiếu về thể thao cũng như có niềm đam mê với thể thao ở bất kì lứa tuổi nào cũng có thể theo học các khóa học của nhà trường. Trải qua nhiều năm đào tạo và tuyển sinh, các thế hệ học sinh sinh viên tốt nghiệp của nhà trường đã đang và sẽ luôn là một niềm tự hào của nhà trường.

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã gặt hái được những thành công nhất định mà không nhiều các trường đại học có thể làm được. Nhà trường là một nhà cung cấp đào tạo được công nhận trên toàn quốc với trình độ của nhà trường được công nhận bởi hiệp hội ngành hàng đầu trên toàn thế giới. Nhà trườngcó sinh viên đến từ khắp nơi trên nước Úc cũng như từ nước ngoài theo học với Du hoc Uc gia re nhà trường.

Vài điều bạn chưa biết về ngôi trường Australian College of Sport

Một lớp học bóng đá tại nhà trường

Australian College of Sport đã được cung cấp giáo dục xuất sắc trong sức khỏe và tập thể dục trong hơn hai thập kỷ. Các khóa học thể dục của nhà trường là niềm vui và năng động, với nhiều tập trung vào “thực hành” học tập. sinh viên thành công nhận đủ điều kiện cung cấp cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp thể dục Úc, đáp ứng tốt những nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Nhà trường là một nhà cung cấp đào tạo đã đăng ký và cung cấp bằng cấp được công nhận trên toàn quốc và được công nhận. Sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ có thể đăng ký với Physical Activity Úc hay Thể Úc đó là những hiệp hội hàng đầu cho các chuyên gia thể dục thẩm mỹ. Đăng ký doanh nghiệp với Fitness Úc là điểm chuẩn cho tiêu chuẩn công nghiệp thể dục trên khắp nước Úc và trên thế giới.

Trình độ chuyên môn thể dục tại Australian College of Sport được công nhận trên toàn thế giới trong một loạt các nước như là kết quả của mối quan hệ giữa tập thể dục Úc và Liên đoàn thể dục thể thao trên thế giới (ICREPs). ICREPs là sự hợp tác giữa cơ quan đăng ký quốc tế đăng ký các chuyên gia tập thể dục. Thành viên độc lập, hệ thống đăng ký năng lực dựa cho các chuyên gia tập thể dục, và công nhận trình độ chuyên môn từ Du hoc Uc 2018 các thành viên ICREPs khác.

Vài điều bạn chưa biết về ngôi trường Australian College of Sport
Một lớp học thể hình tại nhà trường

Sinh viên tốt nghiệp thể dục tại Australian College of Sport có thể đăng ký với phòng tập thể dục Úc hoặc đạt được một thành tích nào đó trên bầu trời thiên hà giải đấu nào đó. Sinh viên có thể đạt được sự công nhận quốc tế và trực tiếp chuyển sang làm việc tại các khu vực thành viên thông qua các thỏa thuận của nhà trường và ICREPs.

Nhà trường có rất nhiều cơ sở để có thể liên tục tuyển sinh các khóa học mới đáp ưng rất tốt nhu cầu đào tạo của các thể hệ học sinh sinh viên, không chỉ có tại nước Úc, mà còn cả đối với các sinh viên ngoại quốc có nhu cầu mong muốn theo học tập tại nhà trường. Có thể nói nhờ các hiệp ước đã ký kết nhà trường có thể tuyển sinh được Du học Úc những nhân tài từ khắp nới trên thế giới.