Australian International Training College là một trường cao đẳng nổi tiếng tại Úc bởi những chương trình đào tạo phù hợp với các nguyên tắc để ra của tất cả các tổ chức giáo dục cũng như các tổ chức kiểm định đánh giá trên toàn châu Âu, toàn thế giới. Và đó là một niềm tự hào rất lớn của nhà trường trong công tác hay sứ mệnh đào tạo mà nhà trường đã đạt được trong những năm gần đây. Nhà trường đã có những phương án, những chính sách đề ra để có thể tiếp tục duy trì và phát triển những thành tích mà nhà trường đã đạt được.

Tại Australian International Training College nhà trường cũng có một niềm tin mạnh mẽ rằng, để giáo viên khác, người ta phải có niềm đam mê và có khả năng khơi gợi niềm đam mê đó trong những người khác. Một nhiệm vụ cũng tương đối khó khăn dành cho đội ngũ giảng viên của nhà trường, nhưng bằng sự nỗ lực quyết tâm vì một nền giáo dục chất lượng tiên tiến nhất, nhà trường luôn vượt qua https://www.facebook.com/DuhocUcgiar...enphitaiHaNoi/ những khó khăn nhất.

Đôi điều về ngôi trường Australian International Training College

Ngôi trường có nhiều truyền thống

Nhà trường có một ngành đặc thù đó là Hospitality là một ngành công nghiệp rất thú vị và đầy thử thách, trong đó để làm việc. Hospitality cung cấp một loạt các cơ hội nghề nghiệp và sự đa dạng vô tận nơi để làm việc bao gồm nhà hàng, quán bar, khách sạn, hãng hàng không, tàu du lịch và quản lý sự kiện. Một chương trình đào tạo có sự liên kết cao của chính phủ Úc với nhà trường cùng các doanh nghiệp.

Để làm việc trong ngành khách sạn, bạn cần phải thích giúp đỡ người khác, làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được chào đón và đặc biệt đồng thời cũng đảm bảo rằng họ tận hưởng thời gian của họ với bạn và khởi hành với một kinh nghiệm đáng nhớ đó sẽ khuyến khích họ quay trở lại. Các sinh viên khi đã tốt nghiệp các khóa học của nhà trường được đánh giá rất cao về các kĩ năng của họ. Thật may mắn cho các sinh viên khi được theo học tại nhà trường.

Khách sạn, nhà an dưỡng, tàu du lịch, các hãng hàng không, nhà hàng và nhiều người trong các ngành công nghiệp khu vực dịch vụ có liên quan tiếp tục tìm kiếm có trình độ, chuyên lòng hiếu khách đa năng trong tương lai. Ngành du lịch tiếp tục phát triển không chỉ ở Úc, mà còn trên khắp thế giới. cơ hội to lớn có https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 sẵn cho những người trẻ tuổi để phát triển sự nghiệp của họ trong ngành công nghiệp khách sạn.

Đôi điều về ngôi trường Australian International Training College

Một khóa học tại nhà trường

Ngành công nghiệp khách sạn là tất cả về niềm đam mê; một niềm đam mê cho việc tạo ra một môi trường thú vị cho khách hàng, một niềm đam mê đối với dịch vụ khách hàng, một niềm đam mê để làm việc với những người khác, một niềm đam mê đối với thực phẩm. Đây là một trong những ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà trường.

Nhà trường thấm nhuần niềm đam mê ngành công nghiệp này trong sinh viên của mình bằng cách sử dụng có tay nghề cao, các chuyên gia ngành khách sạn có kinh nghiệm là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ về nghệ thuật ẩm thực và các dịch vụ giao hàng khách sạn. Giảng viên của nhà trường có kinh nghiệm đào tạo mà còn có https://plus.google.com/u/0/communit...82358164484517 cả kinh nghiệm thực tiễn.