Trường Embassy English Melbourne là một trường đại học lớn miền Đông Bắc nước Úc, nhà trường chuyên đào tạo những chuyên viên ngoại giao, ngoại thương hàng đầu nước Úc, không chỉ thế mà còn hàng đầu trong các trường đại học hàng đầu trong cùng lĩnh vực đào tạo hàng đầu thế giới hiện nay. Điều này đã được kiểm chứng và ghi nhận bởi các tổ chức giáo dục cũng như các chuyên gia về giáo dục nhận định.

Nhà trường là một nguồn nhân lực hàng đầu phục vụ những doanh nghiệp, những cơ quan của chính phủ Úc nói riêng hoặc bất kì những cơ quan của chính phủ nước nào khác nữa có mong muốn tuyển những học sinh sinh viên đã từng tốt nghiệp các khóa học của nhà trường Embassy English Melbourne. Đây là những điều luôn là niềm tự hào của nhà trường về Du hoc Uc gia re chất lượng giáo dục đã tạo nên thương hiệu giáo dục hàng đầu tại Úc.

Giới thiệu về trường Embassy English Melbourne

Buổi họp giữa sinh viên và giảng viên

Nhà trường Embassy English Melbourne vinh dự được mang tên thành phố Melbourne một trong những thành phố biển đẹp nhất Châu Đại Dương. Hiện tại nhà trường có một cơ sở chính thức được đặt tại 30 Church Ln, Melbourne VIC 3000, Úc, đây là một cơ sở đào tạo có quy mô, có bài bản phục vụ những lợi ích rất nhiều của các bạn sinh viên có mong muốn học tập và nghiên cứu tại nhà trường.

Dựa trên những nhu cầu về những nhà ngoại giao tài năng, hay những người có kiến thức về những nền văn hóa nước khác, nhà trường đã xây dựng cho các khóa học của nhà trường những chương trình học tập riêng biết so với những các học hay những phương pháp học tập truyền thống tại Úc. Đây là một trong những điểm mới của nhà trường nhờ sự nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ của nhà trường.

Những phương pháp giúp cho sinh viên có thể tiếp cận gần hơn với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, vì thế những sinh viên tốt nghiệp tại trường đại học Embassy English Melbourne được công nhận trên toàn thế giới và được cấp chứng chỉ có thể sử dụng làm việc tại mọi quốc gia. Vì nhà trường đã được tổ chức kiểm định về chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới APE kiểm định và công nhận Du hoc Uc 2018 chất lượng đào tạo sinh viên của nhà trường.

Giới thiệu về trường Embassy English Melbourne

Căng tin hiện đại của nhà trường

Ngoài ra nhà trường còn cố gắng hạn chế về mặt số lượng sinh viên có thể theo học được những khóa học của nhà trường bởi nhà trường luôn quan niệm chất lượng luôn phải đánh đổi với số lượng. Vì thế số lượng sinh viên trong một lớp luôn được hạn chế một cách nhất định không quá 15 người trên một lớp học, để tạo cho các bạn sinh có một không khí học tập sôi nổi, và thân thiện hết mức có thể với các giảng viên.

Bởi việc hạn chế số lượng sinh viên theo học theo một rào cản về thành tích học tập nào đó nên việc đăng kí được xét học tại ngôi trường thật sự cạnh tranh rất cao. Những người được tuyển chọn theo học tại nhà trường không chỉ có sinh viên trong nước mà còn có cả sinh viên nước ngoài có thành tích đáng nể trong học tập. Khi bạn các định theo học tại Du học Úc nhà trường thì bạn nên cố gắng nỗ lực từ ngay bây giờ bạn nhé.