Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành Viên Cấp 1
  Avatar của tuyen111

  Tham gia
  06-02-2017
  Đến từ
  Cần Thơ (TP)
  SĐT
  096524653
  Bài gửi
  28
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Giới thiệu về trường Australian Business School

  Trường Australian Business School là một ngôi trường được đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục cũng như chất lượng nguồn nhân lực do nhà trường cung cấp cho các công ty cho các doanh nghiệp đã đang và tiếp tục sẽ được ghi nhận hơn nữa. Nhà trường luôn luôn đảm bảo chất lượng đầu ra thuộc vào top các trường đại học hàng đầu tại Úc, và đây luôn là một trong những tiêu chí làm việc của nhà trường dù bất cứ thời gian hay hoàn cảnh nào.
  Nhà trường thuộc một trong chuỗi các trường vinh dự được nhận giấy chứng nhận về chất lượng kiểm định về giáo dục chất lượng của của tổ chức giáo dục chính phủ Úc EAP, một trong những tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Úc cũng như có một vị trí ảnh hưởng khá lớn trên quốc tế. Vì thế nhà trường lấy đây là một vinh dự rất lớn cho sự cố gắng phấn đấu nỗ lực lao động vất vả tất cả vì https://www.facebook.com/DuhocUcgiarienphitaiHaNoi/ chất lượng giáo dục cho sinh viên của nhà trường.
  Giới thiệu về trường Australian Business School
  Cơ sở đào tạo của nhà trường
  Nhà trường được thành lập dựa trên nền tảng của trường Business Education cũ cùng với sự hợp tác chiến lược với tổ chức doanh nghiệp EAA của Úc nhằm đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng được những thay đổi của thị trường lao động cũng như thị trường kinh doanh ngày một khắc nghiệt. Và năm 2005 nhà trường được thành lập dựa trên tôn chỉ làm liệc như thế.
  Đào tạo một nguồn nhân lực chất lượng, những con người có thể làm việc một cách tự chủ, độc lập sáng tạo, độc lập suy nghĩ, có thể làm việc nhóm, và không thể không nhắc tới khả năng ngoại ngữ thông thạo bạn nhé. Và chính dựa trên những quan điểm đó nhà trường đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi đáp ứng được sự tín trọng của các doanh nghiệp, tổ chức cũng như các phụ huynh sinh viên.
  Hiện tại nhà trường có một cơ sở đào tạo chính được đặt tại Level 2, 293 Queen Street Brisbane QLD 4000 một nơi có rất nhiều trường đại học cạnh tranh nhau về các lĩnh vực mà nhà trường đào tạo. Nhưng đối với Australian Business School lại có những nét rất riêng biệt để các bạn sinh viên có thể lựa chọn học tập và cống hiến cho ngôi trường này. Điều này làm nên https://ok.ru/tuvanduhocUcgiarenhat2018 truyền thống, nét độc đáo của nhà trường.
  Giới thiệu về trường Australian Business School
  Hệ thống đào tạo chất lượng của nhà trường
  Các phòng học của nhà trường có một quy định hạn chế về số lượng sinh viên để đáp ứng được chất lượng giáo dục tốt nhất cho các sinh viên có thể nắm bắt được, hơn nữa điều này cho phép các giảng viên có thời gian để quan tâm tới từng các bạn sinh viên giúp phát hiện những nhân tài đang ấp ủ cũng như những bạn sinh viên đang còn yếu về những kiến thức để có thể bổ sung ngay và kịp thời.
  Các khóa học của nhà trường được thiết kế chuẩn theo chương trình đào tạo của châu u, không quá dài cũng không quá ngắn để các bạn sinh viên có những hào hứng khi học tập và nghiên cứu tại trường. Không chỉ có vậy nhà trường còn cố gắng hỗ trợ một phần kinh phí nào đó dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thông qua https://plus.google.com/u/0/communit82358164484517 nhiều hình thức học bổng khác nhau nhé.

  Facebook comments  Lần sửa cuối bởi tuyen111; 16-10-17 lúc 10:06 PM

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Textlink: Chợ bmt | rao vặt daklak | rao vặt dak lak | rao vặt bmt | diễn đàn daklak | diễn đàn dak lak | diễn đàn buôn ma thuột |