Đơn vị công ty dược VITAFOOD

Doanh nghiệp công ty Vitafood là công ty doanh nghiệp cổ phần hoạt động trong lĩnh vực làm ra và phân phối các sản phẩm Hỗ trợ về sức khỏe hoàn hảo nhất tại thị phần thị phần thị trường Việt Nam. công ty được sáng lập bởi cổ đông là các chuyên gia đầu ngành và Dược sỹ, Bác sỹ có nhiều tâm huyết, kinh nghiệm trong nghề y dược.

Với sứ mạng “đẩy mạnh uy tín tối ưu nhất về chất lượng sức khỏe người Việt nam” vitafood luôn mong đợi tạo nên Quý quý khách những sản phẩm tối ưu nhất Cao – đảm bảo không nguy hiểm – hiệu quả được chắt lọc từ những tinh túy nhất của tự nhiên. Để đạt được điều này công ty Vitafood đã ứng dụng hệ thống quản lý và giám sát hoàn hảo tối tân, Đồng hành đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, cam kết sẽ luôn làm ưng ý Quý đối tác và người sử dụng về lý tưởng về chất lượng sản phẩm Đồng hành với chế độ ưu đãi nhất trước sau khi bán.

Cho đến giờ công ty cổ phần công ty Vitafood tự hào là đối tác chiến lược số đông công ty cổ phần dược phẩm lớn, uy tín như công ty cổ phần Cổ phần Traphaco, công ty Sản phẩm Tự nhiên Vinacom,… đặc trưng, Vitafood hiện đang là Nhà phân phối quyền riêng biệt các dòng sản phẩm từ nguyên liệu chế thuốc quý dược lòng tin và uuy tín của nhiều người tin dùng:

Viditon: có xuất xứ từ cổ phương quý Minh mục địa hoàng đã được từ rất lâu về trước, lưu truyền ở trong y văn nức danh phương Đông và được Dược điển Trung Hoa chọn lọc.

Cùng với công ty cổ phần công ty vitafood tham khảo về Thuốc bổ mắt OCUVITE

- Phòng chống ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng.

- Bổ dưỡng mắt.

-hỗ trợ thêm Vitamin E

- Tăng cường thị lực, Cùng cấp dưỡng chất cho mắt.

- Phòng ngăn các bệnh lý về mắt.

- tăng cường các chất chống oxi hóa

- Chống mỏi mắt, khô mắt.

Đồng hành đơn vị công ty vitafood tham khảo về Viên bổ mắt KANKAVIN

- Tăng cường các chất dinh dưỡng hữu ích cho thị giác, chống khô mắt, mỏi mắt, trông mờ, giảm nhãn lực.

- Phòng chống ngăn ngừa và giúp đỡ Giải quyết các trường hợp: cận thị, cận thị tiến triển, quáng gà, đục thủy tinh thể, hay chảy nước mắt, loạn thị…

- Phòng chống thoái hóa điểm vàng, lão hóa tế bào mắt.