Chè khúc bạch chiếc chè đang rấtbò né 3 ngon phổ biến ngày nay nhất là vào mùa hot này.

Món chè khúc bạch vừa ngọt thanh, vừa bùi vừa béo rất phù hợp cho việc giải nhịêt mùa hè. Hãy ghi công thức này lại, trổ tài và khiến gia đình, bạn bè trầm trồ vì sự khéo léo của bạn nhé.

Chè này đặc biệt ở chỗ là nó lai giữa Tây và ta, phần "khúc bạch" chính là panna cotta - một món tráng mồm tương đối nức tiếng của người Ý, hạnh nhân lát rang vàng cũng thường thấy trong bánh Âu. Duy chỉ với trái cây thì của xứ mình, có thể dùng vải thiều, nhãn, thanh long...

cách thức khiến cho chè khúc bạch phô mai này khôn cùng đơn thuần và nhanh gọn, rất phù hợp cho các bà nội trợ luôn bận rộn có việc công sở.
Khúc bạch vị phô mai

vật liệu để khiến cho chè khúc bạch phô mai:

+ 1 cup whipping cream

+ 1/2 cup sữa tươi

+ hai muỗng canh tuyến bò né 3 ngon đường

+ 12g gelatine

+ hai viên phô mai Con bò cười

phương pháp khiến chè khúc bạch phô mai:

Cho 1 cup whipping cream và 1/2 cup sữa tươi cộng có hai muỗng canh con đường (cái này tùy khẩu vị ăn ngọt hoặc nhạt) vào nồi.

Đun cho hổ lốn hot già nhưng chưa đến mức sôi.- Ngâm nở và bác cách thủy 12g gelatine bột cho tan chảy.

- tiêu dùng 2 viên phô mai (hoặc thay bằng creamcheese), tán nhuyễn mang 1 ít sữa cho tan

- Đổ phô mai và gelatine vào hổ lốn sữa và Bobapop whipping cream. Tắt bếp, quậy đều, lọc qua rây nếu hổ lốn còn lợn cợn phô mai. Đổ vào khuôn để vào tủ lạnh chờ đông rồi lấy khúc bạch ra xắt miếng vuông hoặc tạo hình tùy thích