Đây là cách thức nấu mì cay sasin Bánh Canh Giò Heo ngon nhất bây giờ, hãy cùng trường dạy nấu ănnấu món bánh canh giò heo này nhé!!!

nguyên liệu nấu Bánh Canh Giò Heo ngon:

500g xương đuôi

500g chân giò heo

1kg bánh canh

4 nhánh hành lá

hai thìa súp hạt nêm

2 thìa súp nước mắm ngon

1 thìa súp đường

một thìa cà phê tiêu

2 thìa súp Nhà hàng món Huế dầu ăn

Hành phi, ngò, ớt

các nấu Bánh Canh Giò Heo ngon:

Bước 1:

Xương đuôi cạo sạch, trụng nước sôi, xả sạch, chặt khúc. Giò heo cạo, rửa sạch mang nước muối, chặt miếng vừa ăn.

Hành lá nhặt rửa sạch, cắt riêng gốc hành, phần lá xắt nhuyễn cùng mang ngò.

Bước 2:

Cho xương đuôi và giò heoNhà hàng món Huế vào nồi, hầm kĩ lấy nước dùng. Nêm dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu vừa ăn. Chần chín gốc hành.

Trụng bánh canh cho vào tô, xếp giò heo và đuôi heo lên, chan nước lèo và hành chần, rắc hành phi, hành ngò và tiêu, ớt lên, dùng nóng.

tiết lộ về cách nấu bánh canh giò heo:

có thể thui sơ xương đuôi và giò heo qua lửa trực tiếp sẽ sạch lông và thơm hơn

Chúc Anh chị thành công và ngon mồm sở hữu món Bánh canh giò heo này nhé!