Chọn lựa thoi trang trang suc hợp với cung mệnh Mộc

Có nhiều quan niệm cho là, với việc chọn lựa do trang suc dep theo mệnh ngũ hành, nếu dùng đồ trang sức đẹp không đúng cách, không hợp với người đeo có thể đem lại những điều không may mắn. Ngược lại, nếu đeo do trang suc dep gắn các loại đá quý có màu sắc phù hợp với người mệnh, sẽ đem đến sức khỏe, may mắn, và nhiều điều thuận lợi cho người đó.

Tham khảo thêm các mẫu nhan cuoi 14k của Huy Thành hợp lý với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn lựa trang sức sang trọng thế nào cho thích hợp?

Nhạy cảm, hoà nhã và sáng tạo là những ưu điểm nổi bật của Mệnh Mộc.

Theo phong thủy ngũ hành, Thủy sinh mộc, Mộc khắc Thổ. Như vậy, Người mệnh mộc nên đeo đá quý quý như sau:

Để được tương sinh: Thủy dưỡng mộc. Màu đá tốt nhất dành cho Người mệnh mộc là màu nước, bao gồm: đen, màu xám, màu xanh nước biển, xanh lam.

Để được tương hợp: Lưỡng mộc thành lâm. Có nhiều cây là có rừng. Hòa hợp với Người mệnh Mộc chính là màu Mộc, gồm: tất cả màu xanh, như xanh lá cây, xanh da trời…

Để chế khắc được viên đá trang sức: Cung mệnh Mộc chế được Thổ gồm các màu vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Như vậy đeo viên đá quý có màu Thổ, Cung mệnh Mộc được an toàn và không phải lo lắng.

Tuyệt đối không dùng các loại đá quý màu của Kim như trắng và bạc. Vì dao chặt được cây gỗ cho nên khi đeo trang suc thoi trang với viên đá màu tượng trưng cho Kim sẽ không tốt cho người đeo. Nên tránh đá trang sức màu trắng cho Người mệnh Mộc.

Tìm hiểu thêm về charmes hợp với người mệnh Mộc