Vingroup là Chủ đầu tư BĐS tiếng tăm sở hữu các sản phẩm cao cấp ( ví dụ như: Vinperl, Vinhomes,..) . Sau các thành công đó, Vingroup muốn tạo dựng một hình ảnh thân thiện hơn sở hữu người dân, nên thương hiệu Vincity chính thức có mặt trên thị trường, mang mong muốn mag tới mẫu sản phẩm căn hộ mang giá bán bình dân hơn, phù hợp sở hữu túi tiền tài số đông người dân Việt Nam. Dù vậy, nhưng chất lượng căn hộ, những tiêu chuẩn tiện thể ích vẫn được đảm bảo không thua kém các sản phẩm cao cấp.
Có thể bạn quan tâm : MỞ BÁN DỰ ÁN VINCITY VẲN GIANG HƯNG YÊN 2017
Vincity hưng yên – sản phẩm cao cấp nhưng giá chỉ bình dân.
VINCITY HƯNG YÊN – SẢN PHẨM trước nhất CỦA thương hiệu VINCITY
Vingroup đã doanh nghiệp sự kiện ban bố thương hiệu ” Vincity ” vào đầu tháng 12 vừa mới đây, đây sẽ là hướng đi giúp nhãn hàng Vin trở thành phổ thông và thân thiện sở hữu người dân hơn.
Theo như dự kiến thì căn hộ VinCity chỉ sở hữu giá trong khoảng 700 triệu/căn ( tức là thấp hơn tương đối rộng rãi so sở hữu loại sản phẩm Vinhomes đang được triển khai). Nhưng sẽ không cho nên mà nhà cung cấp, tiện thể ích, và chất lượng đi kèm sẽ kém đi. Khu đô thị VinCity vấn sẽ quy hoạch phần nhiều những cơ sở như: Vincom, môi trường sống, cây xanh,… và điều hành vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao.
Vingroup sẽ lớn mạnh chiếc căn hộ này trước nhất trên 7 tỉnh giấc là: Vincity Hà Nội, hà Tĩnh, Hải Phòng, Sài gòn, Vincity Hưng Yên, Thanh Hóa, Nha Trang. Hứa hứa hẹn sẽ gây sốt trên sàn bất động sản năm nay.

Vincity hưng yên – sản phẩm cao cấp nhưng giá chỉ bình dân.
Theo như kế hoạch đã đề ra, sẽ mang khoảng 250000 căn hộ Vincity được khai triển xây dưng trong vòng 5-6 năm đến.Với kỳ vọng sẽ giảm được mật độ dân cư tại các tỉnh thành to.
Xem thêm :
– Cuộc sống có các tiện ích Vincity Hưng Yên đạt chuẩn 5 sao cho gia đình của bạn.