Vị ngọt của xẹp kết hợp urban coffee sở hữu vị chua chua của măng sẽ tạo cho bạn cảm giác rất dễ ăn trong các ngày thời tiết nắng nóng trong mùa hè.

Xem thêm :
TỰ khiến cho MỲ SPAGHETTI NGON NHƯ NHÀ HÀNG

RAU DIẾP CUỐN giết mổ ẲN NGON MÀ ko NGÁN

NEM NƯỚNG NGON ĐÚNG KIỂU NHÀ HÀN

Nguyên liệu:
- 3 – 4 con ghé hoặc cua to
- 1 lát dứa
- hai quả cà chua
- 100g măng chua
- Hành lá, mùi tàu, hành khô
- Nước mắm, hạt nêm, muối, tiêu, chanh.
cách thức làm:
Bước 1:
- ghé rửa sạch, tách bỏ yếm, tiêu dùng thìa múc trứng kẹ để riêng ra bát nhỏ, vắt vào bát trứng ghé một vài giọt chanh để khử mùi tanh.
- thịt xẹp bổ khiến đôi, để ra bát.
Bước 3:
- Dứa cắt bỏ mắt, thái lát, cà chua bổ múi cau.
Bước 4:
- Đun nóng 2 thìa dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ trứng ghé vào nồi, đảo đều.
Bước 6:
- Sau Đó châm vào nồi canh khoảng 2 bát con nước lọc, đun sôi lửa nhỏ.
Bước 7:
- dùng chảo nhỏ, phi hành khô thơm, urban coffee đổ cà chua vào đảo đều, thêm một thìa nhỏ muối để cà chua nhanh chín nhừ
Bước 8:
- Thêm măng chua và dứa vào om cộng, tiếp tục đun trong khoảng 8 tới 10 phút
Bước 9:
- Thêm măng chua và dứa vào om cộng, tiếp diễn đun từ 8 đến 10 phút
CANH GHẸ NẤU MẲNG CHUA CHÔ NGÀY HÈ DỊU MÁT

Bước 10:
- rút cục bạn đổ hỗn tạp cà chua, măng và urban coffee dứa vào nồi canh kẹ, đun sôi, đun 4 -7 phút, vì lúc đun dứa và cà chua sẽ ra nước hơi chua chua ngọt ngọt và nước ngọt từ giết gạnh rất ngon nên bạn ko cần phải thêm rộng rãi gia vị, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.