Việc giảm mỡ vùng bụng do ngồi lâu ít vận động là nhu cầu vô cùng thiết thực và cần thiết của các chị em. Nhiều người lo lắng chuyện phải phẫu thuật mỡ bụng vừa đau đớn vừa tốn kém mà không biết rằng có vô số các cách giảm mỡ không phẫu thuật đơn giản nhờ vào ăn kiêng và thể dục đúng cách. Liệu bạn đã biết những cách đó chưa nhỉ? Một loại thực phẩm đơn giản có thể giúp bạn làm điều đó chính là bắp cải. Cùng xem cách thức thực hiện như thế nào nhé.

Xem thêm dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật: https://www.beautymedi.vn/vi/tham-my-cong-nghe-cao/dot-mo-bang-song-sieu-am-nd-yag-qswitch.html

1. Bắp cải giúp giảm mỡ không phẫu thuật

Súp bắp cải giúp giảm mỡ vùng bụng trong 7 ngày dựa trên nguyên tắc giảm và loại trừ chất béo với lượng calories không đáng kể. Phương pháp này cũng cần bạn có tính kiên trì cao tuy nhiên yêu cầu không khắt khe như các cách giảm béo bằng 1 số nguyên liệu khác nên được nhiều người yêu thích hơn. Chế độ ăn ít và hơi lạ sẽ khiến bạn cảm giác đói trong vài ngày đầu áp dụng. Nhưng các bạn hãy kiên trì để thấy được hiệu quả bất ngờ của nó.

Làm sao để giảm mỡ vùng bụng chỉ trong 7 ngày?
Giảm mỡ không phẫu thuật nhờ tác dụng của bắp cải

2. Công thức và chế độ

Nguyên liệu: 1/2 cây bắp cải, 1 quả ớt chuông xanh, 2 củ cà rốt, 1 củ hành tây, 1 quả cà chua, 2 cây cần tây, 2 viên vị gà hoặc bò, 1 nắm gạo nhỏ, rau mùi và muối tiêu.

Cách làm: Đầu tiền hãy đun sôi nồi nước, sau đó cho tất cả rau củ đã cắt thái ở trên vào nồi. Đảo đều, sau đó cho viên thịt gà/bò vào, giữ lửa ở mức vừa rồi nêm nếm giá vị vừa ăn, đun trong 30 phút rồi tắt bếp.

Để có thể giảm mỡ vùng bụng trong 7 ngày với món súp bắp cải, bạn có thể thực hiện chế độ ăn này trong 1 tuần như sau:

Ngày thứ 1: Súp bắp cải với hoa quả, lượng hoa quả tùy thuộc ý thích của bạn, nhưng nhớ là trừ chuối ra

Ngày thứ 2: Súp bắp cải với 1 củ khoai tây luộc hoặc nướng và 1 chút xíu bơ

Ngày thứ 3: Súp bắp cải với hoa quả và rau xanh, trừ khoai tây và chuối.

Ngày thứ 4: Súp bắp cải với 2 quả chuối và sữa tách béo

Ngày thứ 5: Súp bắp cải với 1 lát thịt bò và 6 quả cà chua bi

Ngày thứ 6: Súp bắp cải với thịt bò và rau xanh, trừ khoai tây

Ngày thứ 7: Súp bắp cải kèm theo 1 nắm gạo, rau xanh và uống nước trái cây không đường, lưu ý không ăn khoai tây

Làm sao để giảm mỡ vùng bụng chỉ trong 7 ngày?
Giảm mỡ vùng bụng nhanh chóng với thực đơn ăn kiêng này

Giảm mỡ không phẫu thuật như kể trên là đã vô cùng nhẹ nhàng rồi đấy các bạn ạ. Nếu bạn sợ bị chán nếu áp dụng lâu dài thì có thể dùng thêm vài loại rau xanh tương tự khác với lượng vừa phải cũng được nhé. Giảm cân bằng thức ăn không phải là nhịn ăn mà là ăn đúng cách, bạn nhé.