Bạn băn khoăn ko biết mì cay sasin khiến mon an gia dinh đặc thù cho dịp cuối tuần? Hãy thử sở hữu món chim cút để có một menu hoàn toàn mới cho cả gia đình trong ngày nghỉ.

Xem thêm :

hướng dẫn nấu bếp ngon mà đơn giản
menu bữa tối ấm cúng
Gà hầm hạt sen bổ dưỡng cho cả gia đình
doc_dao_chim_cut_nuong_cay

vật liệu làm cho món phắn Nướng Cay :

- 12 con tếch, làm cho sạch, bỏ đầu

- 12 tép tỏi đập giập

- 3 thìa canh dầu thực vật

- hai thìa ớt bột

- 2 thìa canh nước chanh

- 6 thìa canh xì dầu

Bạn băn khoăn ko biết popeyes làm mon an gia dinh đặc biệt cho dịp cuối tuần? Hãy thử có món phới để mang một thực đơn hoàn toàn mới cho cả gia đình trong ngày nghỉ.

Xem thêm :

hướng dẫn nấu bếp ngon mà đơn giản
menu bữa tối ấm êm
Gà hầm hạt sen bồi dưỡng cho cả gia đình
doc_dao_chim_cut_nuong_cay​

vật liệu khiến cho món phới Nướng Cay :

- 12 con phắn, khiến cho sạch, bỏ đầu

- 12 tép tỏi đập giập

- 3 thìa canh dầu thực vật

- 2 thìa ớt bột

- hai thìa canh nước chanh

- 6 thìa canh xì dầu

- 12 thìa canh Texas Chicken tương hạt cải

- 4 thìa canh bơ

- 4 thìa canh nước

- Rau mùi băm (tùy thích)

bí quyết làm món cun cút Nướng Cay:

Trong một loại bát con, trộn đều tỏi, dầu thực vật, ớt bột, nước chanh vắt, xì dầu và tương hạt cải.

sử dụng thanh hao thực phẩm phết hẩu lốn lên đa số các con tếch đã khiến cho sạch.

Xếp chim cút vào khay nước và phủ nylon. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 24 giờ.

Đặt lò nóng sẵn trước 20 phút, ở nhiệt độ 218 độ C. Xếp lại khay chim nướng sao cho các con ko bị chồng lên nhau. Phết thêm sốt cay và cho khay vào chảo.

Cứ nướng được 25 phút, bỏ khay ra và phết thêm hỗn hợp sốt.

Nướng trong một – hai giờ đến lúc những con phới chuyển màu vàng, nâu quyến rũ.

Lấy khay chim nướng ra thưởng thức cộng bánh mỳ giòn hay nhắm rượu.

- 12 thìa canh tương hạt cải

- 4 thìa canh bơ

- 4 thìa canh nước

- Rau mùi băm (tùy thích)

phương pháp khiến cho món cút Nướng Cay:

Trong một mẫu bát con, trộn đều tỏi, dầu thực vật, ớt bột, nước chanh vắt, xì dầu và tương hạt cải.

dùng thanh hao thực phẩm phết hẩu lốn lên đầy đủ các con cun cút đã làm cho sạch.

Xếp phắn vào khay nước và phủ nylon. Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 24 giờ.

Đặt lò nóng sẵn trước 20 phút, ở nhiệt độ 218 độ C. Xếp lại khay chim nướng sao cho các con ko bị chồng lên nhau. Phết thêm sốt cay và cho khay vào chảo.

Cứ nướng được 25 phút, bỏ khay ra và phết thêm hẩu lốn sốt.

Nướng trong một – hai giờ tới lúc những con chim cút chuyển màu vàng, nâu quyến rũ.

Lấy khay chim nướng ra thưởng thức cùng bánh mỳ giòn hay nhắm rượu.