Hạt Mít được teen Việt biết đến như một trong những Hot Xtyler được yêu thích. Cô là sinh viên du học với suất học bổng toàn phần tại xứ sở kim chi. Với gu thời trang cực chuẩn của mình, Hạt Mít gần như là fashion icon của giới trẻ mặc dù cô nàng học tập tại nước ngoài.
Khi trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc lên ngôi, do cảm thấy khuôn mặt của mình hơi "béo" so với cơ thể, Hạt Mít đã nhờ đến công nghệ tiêm làm nhỏ mặt mà không cần phẫu thuật.
Cùng theo chân Hạt Mít tiến hành một ca thẩm mỹ tiêm cằm v line bác sỹ Hàn Quốc nhé!
Xem thêm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc: https://www.beautymedi.vn/vi/phong-k...ham-my-vi.html

Tiêm cằm v line bác sỹ Hàn Quốc cùng cô nàng hotgirl
Theo chân Hạt Mít đi phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi gặp bác sĩ để được tư vấn, Hạt Mít phải viết một tờ sơ yếu lý lịch và tình trạng sức khoẻ tổng quát.
Trong một năm trở lại đây, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc có một bước tiến mới về cách tái tạo khuôn mặt Vline không cần phẫu thuật.
Bác sĩ sẽ xem tổng thể khuôn mặt, và vẽ phác thảo trên giấy về những bộ phận cần làm.
Tuy cằm chưa được thon dài và mũi không gọn và cao được như các bạn Hàn Quốc nhưng các đường nét trên khuôn mặt Hạt Mít cũng đã khá cân đối.
Bác sĩ đã chỉ ra là khuôn mặt Hạt Mít khá “béo” so với cơ thể. Nếu tiêm thuốc sau khi tiêm khuôn mặt sẽ nhỏ lại dần, cằm lộ ra rõ hơn, khuôn mặt vì thế cũng thanh thoát hơn.
Hạt Mít được bôi một lớp kem thuốc tê trong 30 phút để kem ngấm.
Trước đây, ngoài các cách phẫu thuật đau đớn, tiêm botox cũng là một cách làm nhỏ mặt phổ biến không chỉ ở phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên vì bản chất của botox là chỉ làm các cơ săn chắc và nhỏ lại nên về phần mỡ và thịt không được xử lý triệt để, hơn nữa việc sử dụng botox thường xuyên sẽ khiến khuôn mặt trở nên cứng đờ, không có biểu cảm, ngưng sử dụng sẽ làm cho mặt chảy xệ vì các cơ bị yếu đi qua mỗi lần tiêm. Còn loại thuốc mới này thì hiệu quả sẽ thấy rõ hơn sau một tháng chứ không có tác dụng ngay như botox.
Bác sĩ bắt đầu vẽ những đường cần tiêm trên khuôn mặt Hạt Mít, nhiều nhất là hai vùng má và bọng cằm.
Sau khi dùng cồn y tế sát trùng, bác sĩ xuyên mũi tiêm vào sâu trong da rồi vừa rút ống tiêm vừa bơm thuốc.
Quá trình tiêm diễn ra khá nhanh gọn, chỉ trong khoảng 5 phút.
Tùy vào độ “béo” của mặt từng người mà việc tiêm có hiệu quả nhanh hay chậm, nhiều hay ít khác nhau. Thông thường việc tiêm cằm v line bác sỹ Hàn Quốc hiệu quả nhất khi tiêm đến lần thứ 3, khuôn mặt sẽ được “rút” bớt mỡ, tạo nên đường nét v line hoàn hảo mềm mại.
Hiệu quả của thuốc sẽ thấy rõ hơn sau một tháng. Và tất nhiên giá thành của thuốc tiêm cằm v line bác sỹ Hàn Quốc thế hệ mới cũng không dễ chịu chút nào, khoảng 1.500$ (hơn 30 triệu) cho một lần tiêm.

Tiêm cằm v line bác sỹ Hàn Quốc cùng cô nàng hotgirl
Tiêm cằm v line bác sỹ Hàn Quốc cực kỳ nhanh gọn

Tiêm xong trên mặt Hạt Mít vẫn còn những nốt đỏ, nhất là ở những vùng da mỏng. Nhưng ngay ngày mai là cô nàng có thể trang điểm bình thường và các nốt sẽ biến mất trong một tuần.