Sushi là món ăn với khởi thủy Nhà hàng món Huế từ Nhật Bản, khi nhập khẩu vào Việt Nam đã được hồ hết người say mê đặc trưng là Cả nhà trẻ.

Xem thêm :

Mẹo phi hành vàng giòn như ngoài tiệm
Canh hến nấu hoa chuối
cách thức nấu cháo chim cút thơm ngon tẩm bổ
sushi1

nguyên liệu để nấu món ăn này bao gồm:

- Gạo ngon, dẻo

- Lá rong biển

- Nhân sushi gồm: trứng, xúc xích, Nhà hàng món Huế rau cải, cà rốt (bạn mang thể dùng dưa chuột, hản sản tươi sống, tôm, thịt…)

- Vừng, dầu vừng, một chút giấm

- Mành tre (để cuộn sushi tiện lợi hơn)

bí quyết khiến cho như sau:

- Bước 1: Nấu cơm chín như thông thường nhà bạn hay ăn. Sau ngừng thi côngĐây cho 1 ít giấm pha có con đường và muối vào tô cơm đã chín rồi trộn đều và để nguội.

sushi2

- Bước 2: Lá rong biển cho vào nước rửa sạch.

- Bước 3: Tráng trứng mỏng. Sau ngừng thi Nhà hàng món Huế côngĐây, cho dưa chuột, cà rốt, xúc xích cắt khúc vào nồi luộc cho chín vừa tới.

- Bước 4: Lót mành tre ở phía dươi, lót lên trên chiêu mộ miếng nilon rồi sau chậm triển khai trải lá rong biển lên trên. Tiếp đến cho lớp trứng vừa tráng lên trên, rồi tiếp đến trải lớp cơm lên. Sau ngừng thi côngĐây, bạn tiếp diễn xếp nhân lên vào trong các lóp vừa trải. Rồi bắt đầu quần thật chặt và đều tay thì sushi mới ngon mắt.

sushi3

Lưu ý, lúc trải cơm lên trên, bạn nen chừa lại một tí lá rong biển ở hai đầu để lúc cuộn lại con bị đẩy xuống phía dưới là vừa.

- Bước 5: Sau lúc cuộn sushi, bạn cho lăn qua một chút dầu vừng để tạo độ bóng, rồi mới khởi đầu cắt khoanh nhỏ vừa ăn.

sushi4

- Bước 6: Pha nước chấm bằng xì dầu, các con phố, giấm ăn và thêm một tí mù tạt. Ngay sau Đó bạn sở hữu thể cùng Cả nhà thưởng thức món ăn ngon lành này rồi.