Đây là món chống cháy cho Baskin Robbins các ngày bận rộn, không cần quá cầu kì mất thời gian bạn cũng mang 1 món ăn ngon miệng giàu dinh dưỡng cho Các bạn rồi.

Xem thêm:

bí quyết khiến cho món nộm thập cẩm
phương pháp làm cho bánh kem flan ngon tuyệt đỉnh
phương pháp làm cho nộm hoa chuối
tom-om-dau-phu

nguyên liệu :

Tôm – 200g

Đậu phụ – hai bìa

Gừng, hành lá cắt khúc, hành lá xắt nhỏ, ớt

Gia vị: trục đường, muối, bột ngô

Chế Biến

Bước 1:

Đậu cắt miếng vuông cỡ king bbq 2cm, trụng sơ với nước sôi và ít muối rồi vớt ra, để ráo.

Bạn cũng với thể rán sơ đậu hũ nếu thích nhé!

Bước 2:

Đây là món chống cháy cho các ngày bận rộn, ko cần quá cầu kì mất thời kì bạn cũng mang một món ăn ngon miệng giàu dinh dưỡng cho Các bạn rồi.

Xem thêm:

cách làm cho món nộm thập cẩm
cách làm bánh kem flan ngon cực độ
cách làm nộm hoa chuối
tom-om-dau-phu

nguyên liệu :

Tôm – 200g

Đậu phụ – 2 bìa

Gừng, hành lá cắt cà phê starbucks khúc, hành lá xắt nhỏ, ớt

Gia vị: trục đường, muối, bột ngô

Chế Biến

Bước 1:

Đậu cắt miếng vuông cỡ 2cm, trụng sơ với nước sôi và ít muối rồi vớt ra, để ráo.

Bạn cũng có thể cừu sơ tào phở nếu như thích nhé!

Bước 2:

Ướp tôm mang ít muối, tiêu trong 20 phút rồi rắc lên ít bột ngô.

Bước 3:

Chuẩn bị 1 chảo dầu nóng, cho hành cắt khúc, gừng thái sợi vào xào thơm rồi cho tôm vào xào cùng, khi thấy tôm chuyển màu thì bạn thêm tàu hũ vào.

Bước 4:

Pha 1 muỗng canh bột ngô sở hữu nửa bát nước rồi đổ vào chảo đun lửa to cho sôi thì nêm nếm lại có ít muối, con đường rồi vặn lửa nhỏ đun tới khi thấy nước hơi sệt lại thì tắt bếp, lấy ra bát và trang hoàng sở hữu ớt đỏ cộng hành lá xắt nhỏ là món tôm om đậu phụ đã sẵn sàng để bạn thưởng thức rồi!

Tôm và đậu phụ đều là 2 chiếc vật liệu nấu bếp khá rộng rãi trong gian bếp của không ít chị em, do vậy món tôm om đậu phụ chắc hẳn sẽ giúp bạn trả lời nghi vấn đôi khi khá hóc búa “tối nay nhà mình ăn gì?”. Cũng như nhiều món om, kho khác; tôm om đậu phụ có hương vị tương đối đậm đà, dễ ăn và rất phù hợp khi sử dụng với cơm nóng.

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!

Ướp tôm mang ít muối, tiêu trong 20 phút rồi rắc lên ít bột ngô.

Bước 3:

Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho hành cắt khúc, gừng thái sợi vào xào thơm rồi cho tôm vào xào cùng, lúc thấy tôm chuyển màu thì bạn thêm tàu hũ vào.

Bước 4:

Pha một muỗng canh bột ngô có nửa bát nước rồi đổ vào chảo đun lửa to cho sôi thì nêm nếm lại với ít muối, con đường rồi vặn vẹo lửa nhỏ đun tới lúc thấy nước khá sệt lại thì tắt bếp, lấy ra bát và trang trí sở hữu ớt đỏ cộng hành lá xắt nhỏ là món tôm om đậu phụ đã sẵn sàng để bạn thưởng thức rồi!

Tôm và đậu phụ đều là hai cái nguyên liệu nấu ăn tương đối nhiều trong gian bếp của ko ít chị em, do đó món tôm om đậu phụ chắc hẳn sẽ giúp bạn tư vấn câu hỏi đôi khi hơi chông gai “tối nay nhà mình ăn gì?”. Cũng như đa dạng món om, kho khác; tôm om đậu phụ mang hương vị hơi đằm thắm, dễ ăn và rất phù hợp lúc tiêu dùng với cơm hot.

Chúc bạn thành công và ngon miệng nhé!