vào thời buổi phát đạt kinh tế hiện nay, quá trình đô thị hóa ngày càng gọn kéo theo nhu cầu về ngôi nhà ở ngày càng tăng, các thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn cần phải có biện pháp để thỏa mãn nhu cầu lớn về căn nhà sống đó. chính vì thế xây lắp các khu đô thị cùng với các chung cư nhiều tầng đó là giải pháp rất tốt. trên những TP.HCM lớn như thủ đô sẽ, đang & tiếp tục có rất nhiều mô hình căn nhà ở công cộng cư như thế đc mọc lên.


Trước thực trên đó, những nhà đầu tư rộng lớn đã nắm bắt cơ hội và thi công lên rất nhiều khu đô thị lớn & nhỏ tuổi. gần trên TP Hà Nội cũng sẽ có tương đối nhiều dự án trọng điểm như Times City, Royal City, Vinhomes Sky lake… Trong đó không nhiều các dự án đảm bảo đc thị hiếu của người tiêu dùng bởi sự ích kỷ của nhà đầu tư khi đặt công năng của bọn họ lên bên trên tác dụng của người sử dụng.
Vingroup – công ty lớn bất động sản đứng đầu Việt Nam với chuỗi những dự án công trình đc người xem đánh giá không nhỏ về unique tương tự như thẩm mỹ và làm đẹp như : Royal City, Dự án Vinhomes Riverside, Vinhomes 29 Liễu Giai… Qua ít nhiều năm and ít nhiều dự án bên trên các hình ảnh không giống nhau đã khẳng định đc tin cậy, nâng cao sự uy tín của Vingroup đối với người tiêu dùng and các đối tác doanh nghiệp.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ – rộng CẢ SỰ MONG ĐỢI
( Vinhomes Giảng Võ – Ảnh minh họa )
Dự án Galeries giảng võ – Một trong những dự án khu đô thị hóa nhất của công ty lớn Vingroup cùng với những tòa chung cư, sản phẩm cao cấp, khu công sở. dự định, dự án công trình sẽ ở bên trên đất hơn 6.8 héc ta tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội, nhìn ra hai mặt đại lộ khi là Giảng Võ & Ngọc Khánh, kế bên hồ Giảng Võ và khá ngay hồ Ngọc Khánh. dự án có tổng mức đầu tư dự định khoảng 8.000 tỷ việt nam đồng với sự hợp tác của tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng những kỹ sư thiết kế hàng đầu thế giới chắc chắn rằng sẽ mang lại giới thiệu một khu đô thị rộng cả sự mong đợi của mọi người.

sẽ có Tiến độ thanh toán Vinhomes Giảng Võ
tìm hiểu thêm vấn đề dự án: Bảng Giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ