Samco là thương hiệu xe du lịch hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng sự hài lòng đặc biệt nhất và những tiện ích của chiếc xe mang đến cho khách hàng như sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp nhất, thân thiên với môi trường.
Xe khách Samco
http://xekhachsaigon.com.vn/xe-khach-samco/
Xe Samco Felix có ý nghĩa là may mắn, hạnh phúc. Samco luôn mong muốn đem đến cho quý khách những điều tốt đẹp như chính tên gọi của dòng xe khách cao cấp này.Với những thành công đem lại từ phiên bản xe 2015, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã nỗ lực đem đến nhiều cải tiến với kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, kỹ thuật phối màu tinh tế chuyên nghiệp kết hợp với các họa tiết hai bên hông xe đã tạo ra được sự uyển chuyển mềm mại khiến cho chiếc xe có cảm giác vận chuyển nhẹ nhàng và vô cùng an toàn trên đường đi.
Xe khách Samco
Hệ thống đèn được thiết kế theo kiểu đèn liền, cấu trúc mới với cụm 4 đèn pha sắc cạnh, thấu kính trong suốt, giúp tăng cường độ sáng và tối đa tính thẩm mỹ phần đuôi xe. Với hệ thống đèn thời thượng được trang bị cả trong lẫn ngoài chiếc xe, có thể nói từ trước đến nay khó có chiếc xe nào có diện mạo tinh tế, sang trọng, hiện đại hơn chiếc Xe khách Samco Felix Isuzu 2016. Ở phía trước xe được trang bị kính chắn gió một tấm sang trọng, không bị đọng bởi sương mù và nước mưa, giúp cho tài xế có tầm nhìn tốt.
Không gian ghế tài xế rộng rãi hơn, chất lượng ghế êm ái, tạo cảm giác thoải mái cho tài xế trên những chặng đường dài. Có thể thấy, từng chi tiết bên trong cũng như bên ngoài của xe khách Samco đều được tính toán, thiết kế cẩn thận từ màu sắc, kiểu dáng, đến thiết bị có tính năng hiện đại, mang đến cho xe sự tinh tế, sang trọng và đem đến cảm giác an toàn thoải mái cho khách hàng.