nằm trong dự án công trình Chung cư xuân mai complex , sản phẩm G – tổng hợp HH02 Dương Nội đơn nguyên K,L là một căn hộ góc nên giành được phần lớn diện tích & khoảng view đẹp.
điểm lưu ý nổi bật CẲN HỘ G Chung cu xuan mai complex
gồm 2 phòng ngủ, một phòng tiếp khách, một nhà bếp, một WC cùng một logia, dịch vụ G được những Chuyên Viên and kĩ sư của CĐT Xuân Mai corp nhận xét là 1 Một trong những dịch vụ đc bọn họ chú ý & đầu tư kĩ lưỡng nhất. chỉ có 1 căn bên trên 1 sàn, vì vậy diện tích sử dụng khá rộng lớn, lên tới mức 58m2, có đủ các khu vực và chất lượng cho 1 gia đình 4 dân ở.

cùng với mức giá xuất hiện từ 850tr/1 căn phải chia sẻ đối với các căn hộ góc trên các dự án công trình khác của Xuân Mai Corp như chung cư xuân mai riverside thì đây sẽ là mức rẻ hơn ít nhiều, không dừng lại ở đó thiết kế dịch vụ cũng tương tự mặt bằng diện tích S dùng rộng rãi and tiện nghi hơn không ít đối với các dự án chung cư cao cấp được rao bán trong cuối năm năm nhâm thìn này.
tầm view là một thứ khá cần thiết khi mua nhà, view của dịch vụ G ở trong Block K của dự án Chung cu xuan mai complex được xem khi là khá đẹp khi nó tọa lạc trục tuyến Tố Hữu – vành đai 4. Vì Sao nói là đẹp, bởi vì với cùng 1 logia đầy đủ to sở dĩ đứng ngắm nhìn cảnh vật thành phố thì ở đây vừa hoàn toàn có thể quan tiếp giáp đc trung tâm TP.HCM khi xuất hiện các tiệc tùng, lễ hội rộng lớn, vừa hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng trung tâm nước ngoài ô đang được phát đạt của Hà Nội nếu bạn chưa thích tiếng ồn.
bên cạnh đó, lúc mua căn hộ G, CĐT Xuân Mai corp tiếp tục giúp cho bạn có 1 bộ nội thất hoàn hảo từ chính các doanh nghiệp thiết kế bên trong hàng đầu nước ta liên kết, các bạn sẽ không cần thiết phải do dự về giá tiền thiết kế bên trong vì sẽ có được phiếu giảm giá giảm giá khuyến mãi, cũng như chất lượng nội thất thì khỏi phải bàn cãi.
tìm hiểu thêm : dự án công trình công cộng cư xuân mai sparks tower – nơi đáng sống cho gia đình của bạn.
điểm lưu ý nổi bật CẲN HỘ G Chung cu xuan mai complex
có thêm vào đó, tiến độ giao dịch thanh toán hoạt bát chia làm cụm định mức sẽ khiến cho bạn xuất hiện thời gian sắp xuất sắc hơn
đợt 1: 20% khi ký kết hợp đồng giao thương mua bán
mùa 2: 15% khi dứt sàn tầng 10
mùa 3: 20% khi xong xuôi sàn tầng 20
mùa 4: 15% khi cất nóc
đợt 5: 30% khi bàn giao dịch vụ (dự kiến tháng 12/2017)