Với thời tiết nóng bức hiện nay, thì việc mua tôn lạnh về lợp lên là một trong những giải pháp ưa chuộng nhất hiện nay, nhưng với chiếc tôn lạnh thì bạn chỉ có thể giảm được sự nóng bức một phần nào đó.


Để tăng hiệu quả cho giải pháp lợp tôn này thì việc sơn epoxy lên tôn sẽ giúp giảm thêm 3 lần trước thời trước nòng bức hiện nay


Và đặt biệt giải pháp thi công sơn epoxy giá rẻ này sẽ mang lại cho bạn một số ưu điểm sau:


- Dễ thi công
- Mái tôn cũ bị rỉ: Chỉ cần Sơn lót chống rỉ INTEK, sau đó phủ các lớp tiếp theo.
- Giảm nhiệt hiệu quả 12 – 26 độ C
- Sơn gốc nước, thân thiện với môi trường
- Bảo vệ mái tôn bền lâu
- Giảm ồn khi mưa lớn


Chuyên thi công sơn epoxy sàn tại TP.HCM


Với giá thành và chất lượng thi công đa dạng và phong phú, để có một mái tôn chống nóng hiệu quả thì bạn cần tìm một nhà thầu chuyên thi công về lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn về việc thi công này.


Ngoài thi công sớn mái tôn và sơn nên nhà xưởng ra thì chúng tôi còn nhận:


Sơn epoxy cho tầng hầm
Sơn epoxy chống trơn trợt
Sơn sàn cho văn phòng
Sơn epoxy cho sân thể thao


Chuyên thi công sơn epoxy sàn tại TP.HCM


Để có một sàn nhà xưởng chất lượng và bền bỉ thì việc thi công sơn mái tônluôn luôn đòi hỏi tính kỹ thuật cùng với trình độ chuyên môn vì cơ bản bước quan trọng là ở khâu pha sơn, pha thế nào để màu sắc có sự hài hòa với nhau, pha thế nào đế khả năng bám dính bền theo thời gian,…tất cả là những kinh nghiệm và kỹ thuật, chúng tôi có thể đảm bảo và tự tin với đội ngủ nhân viên của công ty có thể hoàn thành tốt các công đoạn đó.


Với chất lượng cao chi phí phù hợp bạn có thể tham khảo tại báo giá thi công sơn epoxy của FICO thời gian thi công nhanh chóng là tất cả những điều tốt nhất chúng tôi mang đến cho khách hàng.


HOTLINE: 0914.811.122 – 0907.062.138 Mr.Nguyên