Mái tôn là một trong những diện tích chịu tác động của thời tiết nắng gió rất nhiều vì thế để có một mái tôn bền bỉ thì ngoài ngoài sử dụng các biện pháp thay thế các vật liệu cách nhiệt trên mái tôn thì giờ này giải pháp epoxy đã hỗ trợ một phần rất nhiều cho mái tôn chống nóng và thời tiết thất thường tại việt Nam


Với lớp son nen nha xuong epoxy được tạo ra từ các chất dung môi tích hợp lên mái tôn của bạn sẽ tạo ra một môi trường mát mẻ và chống rỉ sét trên không. Giúp nhà xưởng – nhà máy của bạn luọn được ở trạng thái tốt nhất về khí hậu và khả năng lao động của công nhân


Sơn nền nhà xưởng công nghiệp Mỹ Tho - Bến Tre


Với nhiều mái tôn đã và chưa xây dựng. Bạn cần muốn nâng cấp thi chúng tôi sẽ đưa ra các phương án sau sẽ phù hợp với bạn:


Phương án 1: son mai ton gia re mới, đã lợp nhưng chưa bị rỉ sét. Vệ sinh sạch bề mặt, sơn 2 - 3 lớp sơn chống nóng Intek tương đương, độ dày 250 - 350 microns theo định mức 8m2 một lít một lớp hoặc 2,67 m2 một lít, 3 lớp.


Phương án 2: mái tôn đã bị rỉ sét. Vệ sinh, loại bỏ rỉ sét, rửa bằng nước sạch. Sơn một lớp sơn lót chống rỉ, sau đó sơn 2 - 3 lớp chống nóng.


Phương án 3: mái tôn đã được sơn cần sơn lại. Loại bỏ các lớp sơn không đạt bám dính tốt, vệ sinh sạch. Những khu vực bị rỉ sét cần sử dụng sơn lót chống rỉ Intek, sau đó mới sử dụng sơn chống nóng Intek. Những khu vực không bị rỉ sét, sử dụng sơn chống nóng theo phương án 1.


Phương án 4: đối với tường bê tông hướng đón mặt trời. Lớp một pha loãng khoảng 10 - 15% nước sạch. Các lớp tiếp theo sơn bình thường không cần pha thêm.


Sơn nền nhà xưởng công nghiệp Mỹ Tho - Bến Tre


Những công trình thi cong son epoxy gia re được sử dụng sơn tự phẳng epoxy hiện đại:


– Nhà máy sản xuất lương thực, thực phẩm, dự án nhà sạch, bệnh viện, phòng khám.
– Bể bơi, bể chứa nước
– Nhà xưởng lắp ráp ô tô
– Cầu thang, tầng hầm
– Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử…


Ngoài cung cấp dịch vụ thi công epoxy ra thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thi công đa chủng loại cho các văn phòng – trường học – cơ quan trên địa càn TP.HCM và trên tất cả các tỉnh thành lân cận trên khắp cả nước. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được những ưu điểm sau:


Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp
Phương châm “uy tín là vàng”, bảo đảm tín độ thi công sơn nền nhà xưởng uy tín
Bảo hành công trình sơn nền nhà xưởng lên đến 2 năm.


Mọi chi tiết xem liên hệ công ty sơn nền nhà xưởng, sơn sàn nhà xưởng epoxy để được chúng tội tư vấn cách bảo vệ sàn tốt nhất.


HOTLINE: 0914.811.122 – 0907.062.138 Mr.Nguyên