Là dự án chung cư cao cấp được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, cùng hệ thống vật liệu cao cấp, Chung cư Vinhomes Greenbay Mễ Trì còn được thiết kế các căn hộ đều đón ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng.
Thiết kế chung cư Vinhomes Mễ Trì với diện tích đa dạng từ hơn 70m2 đến hơn 150m2, có từ 2 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng như sau:
Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Greenbay Mễ Trì
Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư tài năng, các căn hộ được thiết kế thông minh, trang thiết bị đầy đủ đem lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho bạn.
Thiết kế căn hộ Vinhomes Mễ Trì theo không gian mở, phân chia thành những không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối linh hoạt với nhau, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có ban công hoặc lô-gia riêng. Các phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và bảo đảm sự đối lưu không khí. Khu vực vệ sinh được trang bị đầy đủ thiết bị cao cấp hàng đầu.
Khu vực bếp được trang bị đầy đủ các thiết bị: Tủ bếp, bếp điện từ, máy hút mùi, chậu rửa và vòi rửa… và hệ thống tủ âm tường, tủ bếp, tủ lavabo được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đặc biệt sử dụng các phụ kiện cao cấp giúp cho chủ nhân căn hộ hòa toàn hài lòng với các bố trí cũng như tiện nghi trong ngôi nhà của mình.
Hiện nay Đồng Gia đang triển khai thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Mễ Trì nếu quý vị có nhu cầu có thể liên hệ hoặc thao khảo dự án thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Mễ Trì : THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP TẠI CHUNG CƯ VINHOMES MỄ TRÌ