Phụ nữ có kết quả dương tính giả từ chụp X quang vú có nhiều khả năng trì hoãn hoặc bỏ qua chụp quang tuyến vú sau đó so với những phụ nữ có kết quả âm tính thật sự.
Nghiên cứu được xuất bản trong Dịch tễ học về Ung thư học, Biomarkers & Prevention , một tạp chí của Hiệp hội Nghiên cứu Ung thư Hoa Kỳ.
Theo Dabbous , những phụ nữ có kết quả dương tính giả từ một chụp X quang vú kiểm tra thường gặp căng thẳng cảm xúc, thể chất và kinh tế .
"Chúng tôi muốn biết liệu có chụp X quang vú giả dương tính cũng làm cho phụ nữ trì hoãn quay trở lại màn hình kế tiếp của họ".
Ads related to khám phụ khoa ở đồng nai :
Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Duy Nhất - Khu Vực Biên Hòa Đồng Nai.
Đa Khoa Âu Mỹ Việt Chuyên Khám Định Kỳ Phụ Khoa, Tổng Quát, Các Bệnh Viêm Nhiễm.
Tư Vấn Trực Tuyến · Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại.
khám phụ khoa ở đồng nai với Bác Sỹ Giỏi Kinh Nghiệm Lâu Năm.
Khám Phụ Khoa Địa Chỉ Nào An Toàn Uy Tín Tại tphcm Gặp Ngay Chuyên Khoa Tư Vấn.
Đặt Hẹn Khám Trước · Bảo Mật Thông Tin · Miễn Phí Sổ Bệnh · Tư Vấn Miễn Phí 24/24.
khám phụ khoa ở đồng nai - Khám Chữa Khỏi 100%, Phí Thấp.
Hơn 10.000+ Bệnh Nhân Hài Lòng, Hỗ Trợ Giảm 20% Chi Phí Khi Đặt Hẹn Online.
Tư Vấn Phụ Khoa Miễn Phí tại phòng khám phụ khoa ở đồng nai Âu Mỹ Việt.
Phòng Khám Phụ Khoa Số 1 với Bác Sĩ Phụ Khoa Giỏi.
Chữa Bệnh Phụ Khoa Uy Tín, Chi Phí Khám Phụ Khoa, Đặt Hẹn Online Miễn Phí.
khám phụ khoa ở đồng nai - Bác Sĩ Nữ Thăm Khám và Điều Trị.
Địa Chỉ Chuyên Khám Chữa Bệnh Phụ Khoa, Chi Phí Hợp Lý, Bác Sĩ Giỏi, Tận Tình.
Dịch vụ khám phụ khoa ở đồng nai: Khám Nam Khoa, Phụ Khoa, Khám Bệnh Xã Hội, Phá Thai An Toàn, Cắt Bao Quy Đầu Không Đau.
Mách Bạn Địa Chỉ Đáng Tin Cậy - Chữa Thành Công 1000 Ca Bệnh.
khám phụ khoa ở đồng nai với PK Chuẩn Quốc Tế, Bác Sĩ Hơn 30 Năm Kinh Nghiệm, Chữa Dứt Điểm, Miễn Phí Tư Vấn.

Trong nghiên cứu này, Dabbous và cộng sự đã thu thập dữ liệu cho những phụ nữ đã được kiểm tra vú bằng một tổ chức chăm sóc sức khoẻ lớn với nhiều cơ sở trong khu vực đô thị lớn của Chicago. Trong số 741,150 kiểm tra chụp hình vú từ 261,767 phụ nữ được phân tích là 12,3 phần trăm cho kết quả dương tính giả; 87,7 phần trăm còn lại mang lại kết quả tiêu cực thực sự.
Các nhà nghiên cứu nhận thấy những phụ nữ có kết quả dương tính giả sẽ ít có khả năng chụp quang tuyến vú trong cơ sở dữ liệu hơn so với những phụ nữ có kết quả âm tính thật sự; 22,1% phụ nữ có kết quả âm tính thực sự và 15,0% phụ nữ có kết quả dương tính giả có ít nhất một lần chụp quang tuyến vú trong cơ sở dữ liệu.

Trong số những phụ nữ có nhiều hơn một lần chụp quang tuyến vú trong cơ sở dữ liệu, những người có kết quả âm tính thực từ lần chụp quang tuyến vú đầu tiên có xu hướng trở lại màn hình sau 36 phần trăm trong 36 tháng tiếp theo so với những phụ nữ có kết quả dương tính giả .
Khi trì hoãn việc có một màn hình kế tiếp được xác định là chụp X quang vú sau hơn 12 tháng sau chụp quang tuyến vú lần đầu tiên, sự chậm trễ trung bình cho thấy những phụ nữ có kết quả dương tính giả cao hơn đáng kể so với những người có kết quả âm tính thật. Sự chậm trễ trung bình là 13 tháng đối với những người có kết quả dương tính giả so với ba tháng đối với những người có kết quả âm tính thật sự.

Các nhà nghiên cứu sau đó phân tích lại các dữ liệu bằng cách sử dụng các phương pháp thống kê khác nhau để loại bỏ cơ hội cho sự thiên vị trong các phương pháp. Sử dụng kết hợp điểm đúng, họ nhận thấy rằng những phụ nữ có kết quả âm tính thật sự có khả năng quay lại màn hình kế tiếp hơn 34% so với những người có kết quả dương tính giả và sự chậm trễ trung bình trong việc quay lại màn hình tiếp theo là 6 tháng và 13 tháng, tương ứng.
Ngoài ra, các nhà nghiên cứu nhận thấy nguy cơ tích lũy 4 năm ở giai đoạn cuối chẩn đoán là 0,4% đối với những người có chụp quang tuyến vú giả âm tính giả so với 0,3% đối với những người có kết quả âm tính thật. Sự khác biệt này có ý nghĩa thống kê.
"Thực tế là chụp quang tuyến vú giả dương tính giả khiến phụ nữ trì hoãn trở lại màn hình kế tiếp của họ] cho thấy chúng ta cần tích cực hơn khuyến khích những phụ nữ có kết quả dương tính giả từ chụp quang tuyến vú để phù hợp với các khuyến cáo chụp tuyến vú định kỳ vì nó đã được hiển thị để giảm tỷ lệ tử vong vì ung thư vú ", ông Dabbous.

Theo Dabbous, giới hạn chính của nghiên cứu là thiếu khả năng theo dõi những phụ nữ không có mặt ở màn hình kế tiếp trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ này vì một số người có thể đã được chụp quang tuyến vú ở các cơ sở khác nhau. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng kết quả cũng tương tự như khi bị hạn chế đối với những người vẫn còn trong hệ thống và do đó các nhà nghiên cứu tin tưởng rằng giới hạn này không thiên vị các kết quả.
Nghiên cứu được hỗ trợ bởi một khoản tài trợ từ Cơ quan Nghiên cứu Y tế và Chất lượng. Dabbous tuyên bố không có xung đột lợi ích.
Khả năng trì hoãn chụp quang tuyến vú khám phụ khoa ở đồng nai
Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem đến chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân tại Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Là địa chỉ phòng khám sản phụ khoa tốt uy tín, khám phụ khoa ở đồng nai, phá thai an toàn bằng thuốc ở biên hòa đồng nai, vũng tàu, bình dương.
Âu Mỹ Việt khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).
Hotline: (0251) 381 9288 - (0251) 882 0088
Địa chỉ khám phụ khoa ở đồng nai: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Website:
http://phukhoa.dakhoaaumyviet.vn/pho...-nai-1240.html