Theo các nghiên cứu mới đây nhất đã chỉ ra rằng, Việt Nam được coi là một trong những quốc gia thu hút du khách thăm quan nhiều nhất trong khu vực với lượt khách khoảng 12 triệu trên 1 năm trên khắp thế giới đổ về. Các bạn sẽ cảm thấy thích thú khi đến với Việt Nam, bởi nơi đây có rất nhiều các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, với các vùng biển trải dài từ bắc vào nam, đa dang các vùng văn hóa với 54 bản sắc dân tốc khác nhau, khu vui chơi giải trí náo nhiệt cùng rất nhiều các lễ hội được tổ chức hàng năm. Review các điểm du lịch danh lam thắng cảnh ở Việt Nam mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây hy vọng có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về đất nước Việt Nam.

Review du lịch Đèo Mã Pí Lèng - Chinh phục và khám phá

Đèo Mã Pí Lèng được coi là cung đường đẹp nhất của tỉnh Hà Giang, cung đường hiểm trở nhất Việt Nam, vị trí đèo tiếp nối thị trấn Mèo Vạc và Đồng Văn. Review du lịch Đèo Mã Pí Lèng không chỉ mê hoặc biết bao nhiêu khách thăm quan du lịch trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, mà còn lôi cuốn du khách từ khắp lên trên thế giới đổ về. Để các bạn hiểu thêm về Mã Pí Lèng hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm bài viết: mua bản đồ việt nam tại thành phố hồ chí minh đẹp nhất

Thời gian để du khách đoạt được Đèo Mã Pì Lèng đẹp nhất

Vẻ đẹp mê hồn Mã Pí Lèng đó chính là thiên nhiên và con người nơi đây. Chính bởi vì vậy, câu hỏi “ Thời gian để du khách đoạt được Đèo Mã Pì Lèng đẹp nhất trong năm” luôn chiếm được nhiều sự thân mật. Cụ thể như sau.

Vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, Mã Pí Lèng luôn có nắng. Đây có lẽ là thời điểm phù hợp để cho chúng ta ngắm những bức ảnh về cao nguyên đá. Tuy nhiên, vượt đèo Mã Pí Lèng vào thời điểm này thường xảy ra mưa, đường khá trơn. Bên cạnh đó, cần tránh vượt đèo vào buổi sáng và buổi chiều vì sương mù khác dày. Do đó các bạn cần chọn thời điểm phù hợp nhé.

Mùa lúa vàng ở cao nguyên vùng cao Mã Pí Lèng là vào tháng 9 được coi là thời điểm này quá hoàn hảo. Tháng 10 và tháng 11 là mùa hoa Tam Giác Mạch, tháng 11 và 12 không chỉ là thời điểm có sắc vàng của hoa cải, mà du khách còn có thể ngắm nhìn tuyết rơi.

Xem thêm bài viết: mua bản đồ Thế Giới tại tphcm đẹp nhất


Review du lịch Đèo Mã Pí Lèng

Review du lịch Đèo Mã Pí Lèng có gì đẹp? Khi lên đến đỉnh đèo bạn sẽ thấy được mây mù che phủ những con đường, cảnh vật, thiên nhiên đổi mới khôn lường. Khi đi tới vấp ngã 3 Săm Pun – Mèo Vạc, bạn sẽ thấy được vài quán cóc ven đường vào những ngày thời tiết đẹp. Với chiếc bàn gỗ thô sơ cùng với vài chai rượu cùng với những chiếc bát men cũ, lưa thưa vài chiếc ghế gỗ. Vài người đàn ông đang ngồi nâng chén, phì phà điều thuốc để tận hưởng cuộc sống sảng khoái, bên cạnh đó cũng có vài đứa trẻ hay người thanh nữ đi qua ngoái đầu lại. Cuộc sống tại Đèo Mã Pí Lèng tuy bình dị nhưng mà lại hết sức thu hút phải không?

Thời tiết tại Đèo Mã Pí Lèng rất lạ, vào tiết trời mùa xuân nhưng vẫn còn dư âm của mùa đông lên không khí còn khá lạnh. Mùa này bạn có thể được ngồi nhâm nhi ly rượu ngô nóng, ngắm hoa rừng nở như hoa mận, hoa đào… Khi các bạn muốn chinh phục đoạn đường Đèo Mã Pí Lèng thì bạn hãy nên ngắm nhìn những ruộng bậc thang của miền Tây Bắc vào cuối tháng 10 cho tới tháng 12.

Hãy sỡ hữu ngay một tấm bản đồ hành chính tình Hà Giang chuẩn bằng cách gọi điện 0903.061.567 của công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bản Đồ Việt. Việc sở hữu một tấm bản đồ tình Hà Giang chính xác sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc Review du lịch Đèo Mã Pí Lèng ngay từ hôm nay nhé bạn.