Đôi khi mình chỉ cần đi du lịch cùng nhau mà không nhất thiết phải là bằng hữu. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn bất kì người nào là bạn đồng hành cùng với mình, có thể là đi với hội nhóm du lịch, bằng cách thưởng thức phượt đoạt được với những con đường đẹp đầy mê hoặc, hay là đi bằng các phương tiện khác đều cho ta một hưởng thụ hấp dẫn khác biệt. Việc lựa chọn địa điểm du lịch để cùng đi với những người bạn đồng hành thân yêu thật sự là khá la nan giải bởi vì thiên nhiên vô vàng cái đẹp nhưng cả đời chúng ta khó có thể đi hết cho nên việc chọn lọc cho mình một địa điểm du lịch phù hợp để cùng hưởng thụ với người đồng hành của mình thì hãy xem bài dưới đây nhé!


Thời gian lý tưởng du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

Phong nha – Kẻ Bằng từ lâu được ví von là “Hoàng cung trong lòng đất ” hay “chốn bồng lai tiên cảnh”. Nơi đây, thiên nhiên đã ban tặng cho người dân Quảng Bình một bức tranh thủy mặc với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ. Có lẽ chính bởi vì lẽ đó nhưng động Phong Nha đã biến thành vị trí lôi cuốn khách du lịch trong và ngoài nước. Thăm quan các Review du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn sẽ bị lôi cuốn các bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính bởi vậy, để tò mò rõ hơn về vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

mua bản đồ việt nam tại tphcm đẹp nhất

Thời gian lý tưởng du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

+ Thời gian lý tưởng du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng là vào mùa khô từ tháng 4 – tháng 8. Nhiệt độ trung bình ở bên ngoài là rơi vào khoảng 36 – 37 độ C, có lúc lên đến đỉnh điểm là 400 độ C. Nhưng nhiệt độ trong hoang luôn giữ 18 – 22 độ C rất dễ chịu và mát rượi. Đây chính là thời điểm lý tưởng nhất dành cho các bạn đến khám hang động Phong Nha – Kẻ Bàng – một di sản thiên nhiên văn hóa trái đất.

+ Từ tháng 9 năm nay tới tháng 3 năm sau là mùa mưa: Đặc trưng của mùa này là gió mùa ĐB, lượng mưa TB từ 2.000 – 2.300 mm/năm. Vào mùa nước bọn, to nước ở dòng sông Song sẽ dâng cao làm che khuất đi các siêu thị. Thuyền du lịch không thể thăm quan và mày mò được Phong Nha – Kẻ Bàng. Còn đối với các động: Động Thiên Đường hay Tiên Sơn thì du khách vẫn tham quan phổ biến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ cho các bạn 1 chút kinh nghiệm khi đi du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng là hãy lên chuẩn bị trang bị, dụng cụ và thiết bị thích hợp.

mua bản đồ thế giới cỡ lớn ở đâu tại hà nội đẹp nhấtReview du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng chính là hành trình chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh, thiên nhiên hoang sơ mà tạo hóa đã ban tặng cho người dân Quảng Bình. Quảng Bình là một vùng đất gắn liền với những chiến tích nhân vật lịch sử. Phong Nha – Kẻ Bàng là nơi giao hòa giữa sông Son và rừng nguyên sinh, cùng với đó là những động nước, động khô tạo nên 1 bức tranh sơn thủy làm mê mặc lòng người. Động Phong Nha – Kẻ Bàng có chiều dài hươn 8km, là hang động có hệ thống sông ngầm dài nhất trên thế giới. Chính vì thế, Review du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Việc sở hữu 1 tấm bản đồ hành chính tỉnh Quảng Bình chuẩn sẽ là cơ sở để bạn thăm quan các Review du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng. Mọi gian nan hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy tính bảng 0903.061.567 của công Ty TNHH Thiết Kế In Ấn Bản Đồ Việt để được tư vấn miễn phí