Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Thành Viên Cấp 1
  Avatar của dalieu360

  Tham gia
  18-08-2017
  Đến từ
  TP.BMT
  SĐT
  01225487871
  Bài gửi
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Bệnh vẩy nến làm tăng khả năng bị ung thư ở bệnh nhân

  Các nhà nghiên cứu đã phân tích tỉ lệ ung thư khi áp dụng các phương pháp điều trị bệnh vẩy nến khác nhau, nhưng không thấy nguy cơ lớn hơn đáng kể giữa bất kỳ liệu pháp trị bệnh vẩy nến hiện nay
  Bệnh vẩy nến làm tăng khả năng bị ung thư ở bệnh nhân

  Tỷ lệ ung thư cao hơn ở bệnh nhân vẩy nến

  Tỷ lệ ung thư xuất hiện cao hơn ở bệnh nhân mắc bệnh vẩy nến , so với dân số nói chung, khiến một nhà nghiên cứu khuyến cáo nên kết hợp kiểm tra ung thư vào chăm sóc thường xuyên của bệnh nhân.

  Tỷ lệ ung thư trong nghiên cứu 5 năm ở bệnh nhân vẩy nến cao hơn so với dân số nói chung. Tuy nhiên, tỷ lệ này không bị ảnh hưởng đáng kể bởi các loại thuốc sinh học , theo kết quả của một nghiên cứu năm năm của Alexa Kimball, MD, thuộc Bệnh viện đa khoa Massachusetts, trong cuộc họp của Học viện Mùa hè Hoa Kỳ năm 2014.

  Sử dụng hai cơ quan đăng ký lớn bao gồm khoảng 79,3 triệu bệnh nhân, bao gồm 18 triệu bệnh nhân bị vẩy nến, các nhà nghiên cứu so sánh tỷ lệ chẩn đoán ung thư cho bệnh nhân vẩy nến với tỷ lệ chẩn đoán trong dân số nói chung. Các nhà nghiên cứu phân tích tỷ lệ cho 1) lymphoma; 2) ung thư da nonmelanoma; và 3) tất cả các bệnh ung thư da kết hợp ngoại trừ nonmelanoma.

  Tỉ lệ mắc bệnh u lymphoma là 11,1 trên 10.000 năm quan sát bệnh nhân (PYO) so với 6.6 đối với dân số nói chung. Phải u hắc tố ung thư da cũng có tỷ lệ mắc cao ở những bệnh nhân bệnh vẩy nến, tại 147,2 cho bệnh vẩy nến so với 94,2 cho dân số nói chung. Khi xem xét tất cả các bệnh ung thư ngoại trừ ung thư da nonmelanoma, các nhà nghiên cứu đã phát hiện tỷ lệ mắc bệnh vẩy nến là 115,5 ở người có bệnh vẩy nến, so với 96 đối với người bình thường.

  Các nhà nghiên cứu cũng phân tích tỷ lệ ung thư cho các phương pháp điều trị bệnh vẩy nến khác nhau, nhưng không thấy nguy cơ lớn hơn đáng kể liên quan đến bất kỳ liệu pháp nào. Các phương pháp điều trị được phân tích bao gồm sinh học, nonbiologics và xạ trị.

  Nghiên cứu tập trung vào ung thư hạch lymphoma và nonmelanoma bởi vì các nghiên cứu trước đây liên quan đến nguy cơ cao đối với những bệnh ung thư này, đặc biệt là các chất ức chế men alpha (TNF-alpha) của khối u, bao gồm admiamum (Humira); etanercept (Enbrel); và infliximab (Remicade).

  Có thể bạn quan tâm : Thuốc chữa bệnh vẩy nến mới nhất

 2. #2
  Thành Viên Cấp 2
  Thành Viên Cấp 2
  Avatar của taobabi

  Tham gia
  10-09-2016
  Đến từ
  Hà Nội (TP)
  SĐT
  01648476152
  Bài gửi
  267
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Đại tràng hay còn liên hệ là đại tràng là phần rốt cục của con đường tiêu hóa trong thân thể. Chứng bệnh viêm ruột già là hiện tượng đại tràng mắc viêm nhiễm. Vậy bệnh viêm đại tràng mãn tính có nguy hiểm không các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau nhé http://benhdaitrang.vn/benh-viem-dai...hong-p50.html\

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Textlink: Chợ bmt | rao vặt daklak | rao vặt dak lak | rao vặt bmt | diễn đàn daklak | diễn đàn dak lak | diễn đàn buôn ma thuột |