Hiện nay, Tân Phát đang chính là công ty cung cấp các bệ kiểm tra phanh đăng kiểm hợp tiêu chuẩn được cấp phép bởi bộ Giao Thông Vận Tải. những thiết bị kiểm định quan trọng, thiết yếu cho dầy chuyền đăng kiểm bao gồm: bệ thử phanh, máy kiểm tra đèn pha, thiết bị đo nồng độ khí xả...
Thiết bị kiểm tra trượt ngang chính là một trong các thiết bị quan trọng trong hệ thống thiết bị kiểm định, thiết bị có chức năng kiểm tra độ chụm trong cũng như chụm ngoài của bánh xe, nó đưa đến các thông số sai lệch để những kĩ thuật viên so sánh với thông số của nhà sản xuất , để sửa chữa cũng như bảo trì kịp thời.
Thiết bị kiểm tra phanh và kiểm tra tốc độ xe ô tô
Thiết bị đặc biệt phù hợp cho các đơn vị chuyên nhập khẩu xe cần mua các Thiết bị kiểm định ô tô , hoặc các đơn vị sửa chữa bảo trì cần phải kiểm tra sự sai số của hệ thống.

Việc sửa chữa ,kiểm định chất lượng hoạt động của ô tô rất cần thiết nhằm xác định xem các thiết bị còn hoạt động tốt hay không, nếu có thì lên phương án khắc phục sửa chữa.
Bệ kiểm tra phanh và thiết bị kiểm tra tốc đ
Thiết bị kiểm tra đèn pha: cho ra thông số chính xác về cường độ ánh sáng của đèn xe, đảm bảo vận hành tốt, an toàn lúc tham gia giao thông.
Phanh là một trong những chi tiết quan trọng nhất của xe, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người dùng phương tiện đi lại nên cần được kiểm định kỹ càng. căn cứ vào tải trọng xe mà ta có những loại thiet bi kiem tra phanh oto khác nhau như:
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 15Tấn
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 10 tấn
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 5 tấn
Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 3 tấn


Thông thường ở các nước như nước ta thường lựa chọn bệ thử phanh dùng lô chế tạo bằng vật liệu Epoxy-silica
Kiểm tra phanh xe ô tô của Actia Muller được trang bị cảm biến kiểu chịu kéo (Shearing sensor) một loại cảm biến cho số đo khôn xiết chính xác.
Khả năng lặp lại phép đo tốt.
Giảm nhiễu loạn tín hiệu.
Cho độ xác thực cao hơn cùng những loại cảm kiểu chịu uốn (bending beam).
Độ xác thực cũng như chất lượng phép đo được công nhận bởi OTC (Certification Organism).
Bệ soát phanh còn được tích hợp cảm biến cân trọng lượng cho phép đo trọng tải của xe được rà soát, đây chính là một công nghệ rất mới được ứng dụng trên thiết bị rà phanh của Actia Muller. Đặc biệt hệ thống này còn có thể đo trọng tải xe thực hiện mỗi bánh.
vậy nên rất thích hợp để kiểm tra xe với hệ thống 4WD hay còn gọi là hệ thống dẫn động hai cầu được trang bị hầu hết trên những dòng xe bán tải sở hữu số lượng rất lớn trên thị trường VN.
Giải pháp kết hợp Rulô sau cao hơn cộng với Phanh hãm điện từ hãm nhả tự động làm cho việc sắp xếp xe nhanh hơn lúc vào bệ đồng thời tránh cho xe bị trượt về đằng sau ra khỏi bệ trong lúc soát và tạo điều kiện cho xe thoát ra khỏi bệ thử phanh một cách dễ dàng hơn lúc kết thúc rà soát, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người sử dụng.
Việc lựa chọn thiết bị soát phanh có tính tới yếu tố trọng tải động là cực kỳ quan yếu vị:
tải trọng động tác dụng vào thiết bị phanh: trọng tải động lớn sinh ra trong quá trình đo cũng như đỗ xe vào bệ. Tải trọng động sinh ra trong quá trình này bằng 1.7 tới 2 lần tải trọng tĩnh phân bố trên cầu. Tải trọng động tác động trực tiếp tới các cơ cấu truyền động của bệ phanh.
Chính bởi vì điều đó Actia Muller đã chọn lọc thiết bị thẩm tra phanh xe con có tải trọng lớn đên 4 tấn/trục còn đối với xe tải là 20 tấn trên trục đáp ứng được tất cả những dòng xe.
chúng tôi chính là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị kiểm tra hệ thống phanh hàng đầu tại VN.Thiết bị của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất cùng rất nhiều sản phẩm nổi tiếng của những hãng chẳng hạn như là :CarLeo-Đài loan , Chiarng Lurn - Đài Loan, thương hiệu nổi tiêng trên thị trường, sở hữu tính cạnh tranh cao, chắc chắn thích hợp tiêu chuẩn của cục đăng kiểm nước ta.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁTThiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896

Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com