Để thu hút nhiều người dùng, hãng Mercedes-Benz đã giới thiệu bản giới hạn mới mang tên OrangeArt Edition của mẫu ô tô cao cấp GLE Coupe. Đây là phiên bản giới hạn đã từng được áp dụng cho dòng xe sang Mercedes-Benz khác là c250 mercedes 2015 giá.

Tuy mang tên OrangeArt Edition nhưng bản đặc biệt mới của Mercedes-Benz GLE Coupe lại được sơn ngoại thất màu đen, xám, trắng hay bạc.

Trên ô tô có mặt một số điểm nhấn màu cam cho đúng với tên gọi như bộ vành la-zăng và cản va trước. Mercedes-Benz GLE Coupe OrangeArt Edition được trang bị hệ thống vành hợp kim 21 inch do AMG phát triển và đèn pha tính năng LED với chóa đèn màu đen hiện đại.
Mercedes-Benz trình làng bản đặc biệt cho GLE Coupe
Bên cạnh đó, Mercedes-Benz GLE Coupe OrangeArt Edition còn được trang bị tiêu chuẩn 2 gói trang bị AMG Line và Night Package. Đây cũng là tất cả các điểm riêng biệt của Mercedes-Benz GLE Coupe OrangeArt Edition so với bản xe mercedes amg. Tương tự kiểu dáng, bên trong khoang cabin của Mercedes-Benz GLE Coupe OrangeArt Edition cũng có mặt những yếu tố màu cam như đường gân trên ghế. Hệ thống ghế của Mercedes-Benz GLE Coupe OrangeArt Edition là kiểu thể thao, được bọc bằng da Nappa màu đen kết hợp cùng nỉ vi sợi Dinamica.

Một số chi tiết khác trong nội thất của Mercedes-Benz GLE Coupe OrangeArt Edition bao gồm thảm sàn AMG, bộ pedal thể thao sử dụng thép không gỉ, vô lăng 3 chấu bọc da Nappa màu đen và bộ phụ kiện trang trí bằng nhôm.

Theo hãng Mercedes-Benz, phiên bản OrangeArt Edition được sử dụng cho những phiên bản GLE 350d, GLE 400, GLE 500 và GLE 43 của dòng GLE Coupe. Tất cả sẽ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Dự đoán, Mercedes-Benz GLE Coupe OrangeArt Edition sẽ xuất hiện trên thị trường châu Âu vào giữa năm nay. Hiện không rõ bản giá xe mercedes GLE Coupe OrangeArt Edition.