Vừa qua, Mercedes-Benz VN (MBV) đã bắt đầu bàn giao bộ đôi E 200 đời mới và giá bán mercedes c250 cũ cho khách sạn Caravelle TPHCM – đối tác 5 sao đẳng cấp của MBV ngay từ giai đoạn đầu hoạt động ở VN. Tất cả quá trình phân phối và sản phẩm hậu mãi cho bộ đôi E 200 được làm bởi cửa hàng chính hãng Vietnam Star.

Mercedes-Benz E-Class luôn là cái tên quen thuộc của phân khúc sedan hạng sang cỡ trung trong 2 thập kỷ qua. Thân ô tô E-Class đời mới sở hữu khung ô tô trọng lượng nhẹ, nhưng được thiết kế cực kỳ vững chắc, giúp giảm độ ồn và rung động, cũng như nâng cao độ an toàn cho hành khách. Hộp số 9G-TRONIC được trang bị trên mercedes benz c250 amg không chỉ hỗ trợ xe hoạt động êm ái hơn, mà còn tăng tốc nhanh hơn và kinh tế hơn với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ hơn 6 lít/100 km.
Bộ đôi Mercedes-Benz E 200 đời mới vừa được xuất xưởng
Dựa theo phong cách thiết kế “Sensual Purity”, khoang cabin của E-Class hướng tới môi trường mở nhờ vấn đề sắp xếp thông minh một số cụm kiểm soát và dùng các vật liệu hiện đại như da, gỗ, hợp kim nhôm. Ghế ngồi trên E-Class được cấu trúc hoàn toàn mới với cảm hứng từ một số chiếc du thuyền, cho phép điều chỉnh phần tựa bên hông để ôm sát cả thân người hành khách.

E-Class mới là mẫu xe duy nhất trong thị trường được trang bị thêm bộ dẫn đường và GPS tích hợp bản đồ 3D trực quan độc quyền cho VN, cũng như khả năng kết nối Internet ngay trên xe.

Tham khảo thêm : xem gia xe mercedes

E-Class thế hệ mới không chỉ là chiếc xe an toàn, mà là mẫu ô tô an toàn tuyệt vời nhất. Chiếc sedan hạng sang này đã vượt xa tiêu chí đáp ứng an toàn 5 sao của Hiệp hội An toàn Giao thong châu Âu (EURO NCAP) tại tất cả một số hạng mục đánh giá.