Nếu như bạn hi vọng vào một mẫu Honda Civic Type R entry-level thì có lẽ bạn phải tiếp tục duy trì giấc mơ của mình do hãng ô tô Nhật vừa công bố bản 2018 có giá 34.100 USD, bằng với giá mua xe honda city cu.

Mức giá trên cao hơn 200 USD so với năm ngoái và Civic Type R sẽ chỉ có phiên bản full. Honda từ chối nhắc tới những sự cải tiến nhưng model này sở hữu kiểu dáng hầm hố với đèn pha LED, cánh gió sau, bộ 3 ống xả tại trung tâm, la-zăng nhôm 20 inch và hệ thống phanh Brembo.

Tin khác :
Honda Civic phiên bản Type R 2018 có giá bán khoảng 34.100 USD
Phần nội thất, tài xế sẽ nhìn thấy vô-lăng bọc da, ghế ngồi thể thao hai gam màu và tay nắm cần số bằng nhôm. Những điểm nổi bật khác bao gồm bộ điều hoà tự động 02 vùng và bộ Display Audio 7 inch với định vị GPS cùng khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Dưới nắp ca-pô là động cơ tăng áp 2.0L 4 xy-lanh, hiệu suất 306 phân khối, mô-men xoắn cực đại 399 Nm, đi cùng hộp số sàn 6 cấp. Hệ thống treo cũng như khung gầm của xe đã được cấu trúc để đem đến cảm giác lái thoải mái hơn. Ô tô có 3 chế độ lái không giống nhau gồm Comfort, Sport và +R.