oto honda Civic 2017 hoàn toàn "thay đổi" với phần widebody tự cấu trúc bởi người Việt, đây là phiên bản cải tiến widebody đầu tiên tại Việt Nam

Xưởng nâng cấp xe PhiLong Bodykit ở Sài Gòn làm cho những người sành chơi xe độ Việt phải xuýt xoa trước phiên bản độ widebody "siêu chất"cho dòng ô tô Honda Civic 2017. Đây được biết tới là phiên bản độ widebody Honda Civic 2017 đầu tiên ở Việt Nam.

Thiết kế theo ý tưởng độ xe theo xu hướng độ thân rộng widebody đang rất "hot" hiện nay của chủ nhân chiếc ô tô, những thợ độ của xưởng đã bắt đầu cấu trúc, sản xuất những phần ốp mở rộng hốc bánh xe làm tăng thêm bề rộng thân ô tô, khiến ngoại hình trở nên săn chắc, mạnh mẽ hơn.

Xem thêm : giá oto honda cr-v
Honda Civic phiên bản 2017 độ ‘siêu chất’ bởi người Việt
Có khả năng thấy, phần cản gió trước và sau của dòng ô tô Honda Civic 2017 độ này cũng như 01 vài yếu tố khác được làm mới theo phong cách của nhiều siêu ô tô thể thao nổi tiếng hiện nay.

Diện mạo của mẫu xe cải tiến khá đặc biệt nhờ được thiết kế nắp ca pô, cánh gió đuôi lớn thiết kế bằng sợi carbon nhẹ. Cùng với đó hệ thống mâm được cải tiến hoàn toàn mới.

Đây không phải là lần đầu Honda Civic 2017 được dân độ mang ra “lột xác”. Tuy nhiên, bản độ widebody lại là duy nhất. Trước đó, chính công ty độ PhiLong bodykit này cũng đã độ xe Honda Civic phong cách oto honda city cu bắt mắt.

Để giúp Civic trở nên tương tự NSX, xưởng này đã độ phần đầu của chiếc ô tô với bộ cản trước góc cạnh đầy tính khí động học. So với chiếc siêu xe NSX thật, bản độ này còn “ưu việt” hơn khi sở hữu thêm cặp đèn sương mù LED đầy hấp dẫn.

Honda Civic 2017 là dòng ô tô mới có kiểu dáng khác hoàn toàn với các đường nét cơ bắp mà vẫn uyển chuyển. Đặc biệt, phong cách cấu trúc khí động học cũng hỗ trợ hoàn thiện công suất của xe.