Mẫu sedan Honda Civic đời mới sẽ được trang bị cơ chế xăng và cơ chế dầu (diesel) tương tự honda city cũ, công bố vào năm 2019 tại phân khúc Ấn Độ.

Theo website về ô tô Indianautosblog, HCIL - dây chuyền thứ 02 của Honda Ấn Độ nằm ở khu công nghiệp Tapukara, quận Alwar, bang Rajasthan phía Bắc Ấn Độ đã xác nhận về việc ra mắt chiếc Honda Civic thế hệ thứ 10 cho phân khúc nước này.

Trong 1 thông tin khác trên Autocar Ấn Độ cho biết, mô hình mới này sẽ xuất hiện vào năm 2019. Dòng sedan này sẽ được trang bị cơ chế xăng và cơ chế dầu (diesel).
Honda Civic thế hệ mới sẽ công bố vào giai đoạn 2019
Ông Yoichiro Ueno, Chủ tịch và GĐ điều hành của Honda Cars India Ltd cho hay: “Chúng tôi nhận được rất nhiều nhận xét tốt từ phía khách hàng, ở một số phân khúc khác, xe ô tô đang bán rất chạy. Vì vậy, hãng đang phát triển một mẫu xe mới cho thị trường Ấn Độ và sẽ thực hiện nó tại đây ngay lúc này”.

Xem thêm : gia xe oto crv nhap khau

Thế nhưng, HCIL cần thêm nhiều thời gian để chuẩn bị đủ mọi thứ cho việc chế tạo tại địa phương của Honda Civic. Theo một báo cáo từ tháng 6 hé lộ rằng, Honda sẽ lắp ráp Civic tại Greater Noida, UP.

Honda dường như đã có được bài học từ sự cương quyết khi không quan tâm vào việc sản xuất một động cơ diesel khiến cho mẫu xe Civic sụt giảm doanh thu nghiêm trọng.Vì vậy, không tương tự Civic thế hệ thứ 8 đã được bán ở Ấn Độ cho tới hết năm 2013, dòng Civic mới sẽ sở hữu thêm 01 cơ chế diesel.

Honda ra mắt cơ chế diesel Civic tại sự kiện xe Frankfurt năm 2017 vào tháng Chín vừa qua. Cơ chế diesel Honda Civic có dung tích 1.6 lít, sản sinh hiệu suất 120 PS ở 4.000 vòng/ phút và mô-men xoắn 300 Nm tại 2.000 vòng/ phút.

Xem thêm : honda city 5 chỗ

Còn mẫu xe cơ chế xăng của Honda Civic là loại 1,8L i-VTEC cho ra 140 phân khối. Trong khi bản động cơ xăng tăng áp 1,5 lít cho phân khúc Ấn Độ bị loại bỏ bởi chi phí chế tạo cao.