Mặc dù, chưa ra mắt giá xe honda crv mới 7 chỗ sẽ xuất hiện vào ngày 13/11 đến đây, nhưng từ giai đoạn tháng 7, 1 đại lý của Honda đã từng ký kết bán xe CR-V 7 chỗ với giá 1,1 tỷ đồng.

Từ giai đoạn tháng 7, người dùng Việt Nam đã chộn rộn khi thông tin hợp đồng mua bán dòng ô tô CR-V "kéo dài" 5+2 chỗ ngồi được đăng tải trên Internet. Theo đó, dòng xe này được 1 cửa hàng chính hãng của Honda ở TP. HCM thực hiện hợp đồng kinh doanh với khách hàng, mức giá cho mẫu xe CR-V 7 chỗ là 1,1 tỷ đồng, bằng với giá xe oto honda city.

Cũng theo hợp đồng này, đây là mức giá tạm tính, đã tính thuế giá trị gia tang và thuế tiêu thụ đặc biệt.
Nhiều khả năng Honda CR-V 7 chỗ sẽ có giá bán 1,1 tỷ VNĐ
Một số thông tin trên hình ảnh cũng cho thấy, phiên bản 7 chỗ này được trang bị cơ chế 1.5L VTEC Turbo gắn kết với hộp số vô cấp CVT, cải tiến so với động cơ 2.0L hoặc 2.4L kết hợp với hộp số auto 5 cấp ở phiên bản cũ.

Thế nhưng ngay sau đó, Honda đã bác bỏ tin tức này và chia sẻ: "Đây là tin tức không chính xác từ phía cửa hàng và cửa hàng sẽ nên thu hồi toàn bộ hợp đồng với tin tức sai lệch này. HVN vẫn đang chế tạo và bán CR-V bản 5 chỗ tại phân khúc Việt Nam".

Tuy nhiên đến nay, chỉ sau 3 tháng, Honda đã sắp sửa cho sự ra mắt của mẫu xe CR-V 7 chỗ với những thông tin khá khớp với chiếc ô tô từng được nhắc trong hợp đồng kinh doanh như: ô tô nhập khẩu nguyên chiếc, xe 7 chỗ ngồi, động cơ 1.5 CVT VTEC Turbo kiểu mới giống cơ chế 2.5L thường và tiết kiệm xăng dầu hơn so với 2 mẫu xe cũ 2.0 và 2.4L.

Như vậy, những thông tin mà khách hàng đã biết về Honda CR-V 7 chỗ bao gồm cấu trúc đuôi xe mới, động cơ 1.5 CVT VTEC Turbo, dãy ghế thứ 3 nhưng theo mẫu xe 5+2 chỗ ngồi, thiết kế tiện ích mới và giá bán xe honda này rất có thể là 1,1 tỷ đồng.