Phiên bản đặc biệt S Plus của CR-V sẽ xuất hiện tại những showroom của tập đoàn o to honda tại Anh vào tháng đến với mức giá niêm yết từ 23.500 bảng Anh.

Trong khi người sử dụng đang chờ đợi chiếc CR-V hybrid hoàn toàn mới, phiên bản S Plus là bản giới hạn của Honda dựa theo bản S Navi trước đó.

Honda CR-V S Plus được trang bị động cơ xăng 2.0 lít với mức giá 23.500 bảng hoặc cơ chế diesel 1.6 lít với mức giá 24.500 bảng (tương đương gia honda city). Ngoài ra, ô tô vận hành với hộp số sàn và hệ dẫn động cầu trước.
Honda chuẩn bị trình làng CR-V bản giới hạn mới nhất
S Plus có cấu trúc thể thao với thanh cản trước và sau cùng màu với thân xe, cánh lưới gió sau và bậc lên xuống được làm mới. Honda đề xuất option 4 mẫu màu sơn: trắng, đen, đỏ ngọc trai và màu kim loại bóng.

Đồng thời, xe cũng được thiết kế các chức năng và thiết bị hiện đại, bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình, tính năng thoại rảnh tay Bluetooth, camera lùi và tính năng giải trí Honda Connect tương thích với Apple CarPlay và Android Auto.

Hiện chưa có tin tức về giá bán ô tô cr-v và ngày công bố của S Plus tại VN. Thế nhưng bản đặc biệt này được ấn định sẽ có mặt tại phân khúc Anh từ tháng 11 tới.