Phiên bản Honda Jazz 2017 bị bắt gặp ở đường phố Malaysia là mẫu xe được sử dụng để quảng bá và quay video quảng cáo trước khi chính thức công bố.

Thông tin khác : giá bán ô tô cr-v

Mới đây, các bức ảnh chụp Honda Jazz/Fit 2017 từ catalogue ở Nhật đã được lan truyền trên mạng. Tới nay, Honda Jazz 2017 đã gây ngạc nhiên khi có mặt ở đường phố Malaysia.

Thông tin cho thấy phiên bản Honda Jazz 2017 này được dùng để quay clip quảng cáo trước khi bắt đầu công bố. Thậm chí, hãng Honda còn thuê cả cảnh sát tới địa điểm quay video cho Jazz 2017.

Những hình ảnh này cho thấy Honda Jazz 2017 sắp sửa ra mắt ở khu vực Malaysia nói riêng và ASEAN nói chung. Rất có thể Honda Jazz 2017 sẽ được giới thiệu tại Đông Nam Á cùng hoặc ngay sau thời điểm ra mắt ở Nhật Bản.

Thông tin khác : giá xe hơi honda city
Honda mang Jazz 2017 hoạt động thử tại Malaysia
Thông tin tại Malaysia chỉ cho thấy phần đuôi của Honda Jazz 2017. Qua đó, có thể thấy thiết kế đuôi xe của Honda Jazz 2017 gần như tương tự phiên bản trước. Tập đoàn Honda chỉ bổ sung chắn bùn mới với đường mạ crôm.

Trong khi đó, phần đầu ô tô của Honda Jazz 2017 nâng cấp nhiều hơn với hệ thống crôm bên trên logo hãng sản xuất và nối giữa 2 đèn pha. Bên cạnh đó là cụm đèn pha tái thiết kế, có thể thuộc dạng LED, và được bổ sung thêm viền mạ crôm. Dải crôm kiểu dáng đôi cánh bên dưới logo Honda đã biến mất trên Jazz 2017.

Đáng tiếc thay, hiện không có thông tin nội thất khoang cabin Honda Jazz 2017. Dự kiến, mẫu hatchback nhóm B này cũng sẽ được bổ sung những thay đổi về thiết kế và trang bị bên trong.

Về động cơ, Honda Jazz 2017 được dự đoán tiếp tục dùng máy xăng i-VTEC, 4 xy-lanh, dung tích 1,3 và 1,5 lít như cũ. Thêm vào đó là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng i-VTEC, dung tích 1,5 lít, mô-tơ điện, hộp số ly hợp kép 7 cấp và cụm pin lithium-ion.

Trước đó, đã có tin đồn về việc Honda sử dụng cơ chế xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1.0 lít cho Jazz 2017. Thế nhưng, nhiều khả năng động cơ này sẽ được dùng cho Honda Jazz đời mới, dự đoán công bố vào năm 2019.

Cuối cùng, Jazz 2017 sẽ được thiết kế tính năng an toàn và trợ giúp tài xế Honda Sensing cùng 6 màu sơn ngoại thất mới. Hiện không có thông tin về giá mua xe honda Jazz 2017 ở Nhật.