Honda Fit SUV sắp sửa được sản xuất tại dây chuyền hiện đang sản xuất bản hatchback và mẫu ô tô City nằm tại tỉnh Prachin Buri của Thái Lan.

Tin tức khác : giá ban xe honda chính hãng 2017

Trong triển lãm Frankfurt 2013, tập đoàn Honda đã ra mắt một dòng ô tô concept mới có tên Urban SUV. Bản thân mẫu ô tô concept này cũng đã được trưng bày trong triển lãm ôtô VN 2013 vừa diễn ra gần đây ở TPHCM.

Về thông tin, Honda Urban SUV chính là mẫu xe tương lai của Fit phiên bản thể thao đa dụng. Xe sử dụng chung cơ sở gầm bệ GCS với Honda Fit và City. Dự đoán, phiên bản chế tạo của Honda Fit SUV sẽ chính thức được công bố trong triển lãm Tokyo 2013 sắp đến.

Tin tức khác : mua oto honda city tra gop
Honda sẽ chế tạo mẫu xe SUV Fit 2017 tại Thái Lan
Với công nghệ Earth Dreams của Honda, Fit SUV hứa hẹn sẽ tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và không ô nhiễm môi trường. Honda Fit SUV sẽ sở hữu nhiều lựa chọn cơ chế cho người dùng, từ máy dầu, xăng tới hybrid.

Các tin tức cho biết, Honda Fit SUV sẽ được trang bị cơ chế xăng 1,5 lít. Trong khi đó, phiên bản hybrid của Honda Fit SUV mới sẽ dùng cơ chế xăng 1,3 lít.

Theo tờ Bangkok Post, Honda Fit SUV sẽ được chế tạo ở Thái Lan. Tập đoàn Honda sẽ sử dụng dây chuyền ở tỉnh Prachin Buri của Thái Lan làm cơ sở lắp ráp dòng SUV mới. Đây cũng là dây chuyền hiện đang sản xuất Honda City và Fit hatchback.

Tin tức khác : giá bán ô tô honda cr-v

Như vậy, khu vực xe SUV tại Đông Nam Á sẽ trở nên sôi động hơn vào năm tới. Ngoài Honda Fit, thị trường SUV còn xuất hiện thêm Ford EcoSport và Nissan Juke. Trong đó, Nissan Juke là đối thủ chính của Honda Fit bản SUV.