Dự kiến sẽ bắt đầu công bố vào giữa năm nay, Honda Jazz 2017 sở hữu những thay đổi nhỏ trong cấu trúc ngoại thất.

Vừa qua, trên internet đã bất ngờ xuất hiện một số hình ảnh của honda city cu gia re phiên bản cải tiến. Những thông tin này được cho là của Honda Jazz 2017 ở khu vực Nhật.

Dự kiến sẽ chính thức công bố vào tháng 6 năm nay, Honda Jazz 2017 sở hữu các thay đổi nhỏ trong thiết kế. Một số thông tin được lan truyền trên mạng cho thấy Honda Jazz 2017 được thiết kế phần đầu ô tô tái cấu trúc với dải crôm bên trên logo nhà sản xuất và nối giữa hai đèn pha.
Honda giới thiệu sớm mẫu xe Jazz 2017 cỡ nhỏ
Bên cạnh đó là cụm đèn pha tái cấu trúc, có thể thuộc dạng LED, và được bổ sung thêm viền mạ crôm. Một số bức ảnh này sở hữu chất lượng không tốt nhưng chúng ta vẫn nhìn ra sự biến mất của dải crôm hình đôi cánh bên dưới logo Honda.

Trong khi đó, thiết kế đuôi xe của Honda Jazz 2017 gần như vẫn giữ nguyên so với trước. Tập đoàn Honda chỉ thiết kế thêm chắn bùn mới với đường mạ crôm cho Jazz nâng cấp.

Những thông tin còn chi ra rằng thiết kế của honda crv cũ 2017 bản đi kèm hệ thống body kit mạnh mẽ hơn. Điều đó được nhìn thấy ở cản va trước, hốc đèn sương mù rộng hơn, cánh lướt gió bên sườn và cánh gió mui đằng sau.

Đáng tiếc thay, hiện chưa xuất hiện thông tin nội thất bên trong Honda Jazz 2017. Dự kiến, dòng hatchback nhóm B này cũng sẽ được bổ sung một số thay đổi về cấu trúc và thiết kế bên trong.

Về động cơ, Honda Jazz 2017 được dự đoán tiếp tục dùng máy xăng i-VTEC, 4 xy-lanh, dung tích 1,3 và 1,5 lít như cũ. Thêm vào đó là hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng i-VTEC, dung tích 1,5 lít, mô-tơ điện, hộp số ly hợp kép 7 cấp và cụm pin lithium-ion.

Trước đó, đã có tin đồn về vấn đề Honda sử dụng cơ chế xăng 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 1.0 lít cho Jazz 2017. Thế nhưng, nhiều khả năng động cơ này sẽ dành riêng cho Honda Jazz thế hệ mới, dự kiến công bố vào năm 2019.

Cuối cùng, Jazz 2017 sẽ được thiết kế tính năng an toàn và trợ giúp người lái Honda Sensing cùng 6 màu sơn ngoại thất mới. Hiện không có tin tức về giá bán honda crv 2017 tại Nhật.