Hãng Liberty Walk nổi tiếng vừa bất ngờ giới thiệu các hình ảnh chi tiết của siêu xe Honda NSX 2017 phiên bản độ thiết kế mới. Có vẻ như Liberty Walk là tập đoàn đầu tiên thiết kế phiên bản độ của siêu ô tô này. Trong quá khứ, Liberty Walk cũng từng nâng cấp xe honda city cũ.

Qua một số hình ảnh chi tiết, có khả năng thấy phiên bản Honda NSX 2017 độ có phong cách rõ rệt của hãng Liberty Walk. Đầu tiên, Liberty Walk lắp bộ body kit mới cho siêu ô tô. Bộ body kit này giúp siêu xe Honda NSX 2017 trông cá tính và bề thế hơn. Thế nhưng, hệ thống body kit lại không có chắn bùn gắn bằng đinh ốc như hình ảnh thường thấy của tập đoàn Liberty Walk.

Thay vào đó, siêu ô tô Honda NSX 2017 được trang bị bộ chẻ khí trước mới khiến phía đầu ô tô nằm sát với mặt đất. Tiếp tới là cánh lướt gió mới bên hông, cũng gây hiệu ứng giống như như bộ chẻ khí, cánh gió kích thước lớn ở đuôi ô tô và hệ thống khuếch tán sau.

Xem thêm : giá ban xe honda city
Honda nâng cấp dòng ô tô NSX 2017 bằng gói độ Liberty Walk
Chưa hết, tập đoàn độ Liberty Walk còn đưa bộ vành Forgiato đa chấu vào siêu ô tô nhà Honda. Tất cả tạo ra 1 mẫu xe khiến mọi người đi qua cũng phải ngoái nhìn.

Có khả năng khẳng định, Honda NSX 2017 hiện không phải là siêu xe ưa chuộng của một số tập đoàn độ. Trong quá khứ, Honda NSX thế hệ cũ đã từng qua tay nhiều tập đoàn độ nổi tiếng của Nhật như Veilside hay Mugen. Hiện các hãng độ này vẫn đang hiện diện nhưng lại có vẻ thận trọng với Honda NSX đời mới.

Theo các tin đồn, tập đoàn độ Hennessey Performance nổi tiếng của Mỹ hiện cũng đang nghiên cứu gói độ mới dành cho siêu xe Honda NSX 2017. Gói độ của tập đoàn Hennessey Performance sẽ tập trung nhiều vào khả năng hoạt động hơn là thiết kế bên ngoài. Để làm như vậy, hãng Hennessey Performance sẽ bổ sung bộ tăng áp kép cải tiến, hệ thống xả bằng thép không gỉ, bộ giải nhiệt khí nạp mới và vành siêu nhẹ cho Honda NSX 2017.

Ở dạng nguyên phiên bản, siêu xe Honda NSX 2017 được thiết kế hệ dẫn động hybrid, bao gồm máy xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,5 lít, sản sinh công suất tốt nhất là 573 mã lực và mô-men xoắn cao nhất 406 lb-ft. Sức mạnh được truyền đến bánh thông qua hộp số ly hợp kép 9 cấp.

Ngoài ra còn có mô-tơ 47 mã lực trên cầu sau và 2 mô-tơ mạnh 36 sức ngựa trên cầu trước. Tất cả gắn kết lại tạo ra Honda NSX 2017 có hiệu suất tốt nhất là 573 phân khối và mô-men xoắn cao nhất 476 lb-ft. Sức mạnh hệ dẫn động cho phép Honda NSX 2017 nặng 1.725 kg tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3 giây trước khi đạt vận tốc tốt nhất là 307 km/h.

Tại khu vực USA, giá xe honda NSX niêm yết là 156.000 USD. Khi được thiết kế đầy đủ các trang bị tùy chọn, Honda NSX 2017 sẽ sở hữu giá lên tới 205.700 USD.