Máy bơm bể bơi là thiết bị rất quan trọng cho một bể bơi. Với một hệ thống hồ bơi máy bơm bể bơi và bình lọc bể bơi đóng vai trò là hệ thống “tim mạch” có tác dụng lưu thông và lọc nước trong hồ. Hệ thống nước trong hồ phải sạch, phải an toàn, và hoạt động ổn định là yêu cầu bắt buộc đối với bất cứ bể bơi nào. Để giải quyết vấn đề trên, máy bơm bể bơi là thiết bị có sẵn câu trả lời.

Xem thêm: http://thietbibeboi.info/bat-mi-cach...ng-mat-thuong/

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nhưng không phải loại máy bơm nào cũng có thể sử dụng trong bể bơi. Với những đặc tính riêng biệt và yêu cầu khắt khe đối với những thiết bị sử dụng như có công suất lớn, có độ bền cao và đặc biết chống chịu sự ăn mòn của nước.

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về thiết bị bể bơi, máy bơm hồ bơi có chất lượng và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên Kripso(Tây Ban Nha) và Minder(Trung Quốc là hai thương hiệu lớn và được bilico nhập khẩu và phân phối tại VietNam).


[Những thương hiệu máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất

Thiết bị của Minder được ứng dụng nhiều trong việc lắp đặt bể bơi kinh doanh hay các gia đình. Với chính sách bảo hành từ 12 đến 18 tháng nên thương hiệu này được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Ngoài ra, hãng máy bơm Minder cũng có nhiều dòng công suất khác nhau, thích hợp cho hồ bơi từ loại nhỏ đến lớn.

Máy bơm bể bơi Minder với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, hãng máy bơm hồ bơi Minder được Bilico nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến các chủ đầu tư công trình:

Máy bơm hồ bơi Minder có động cơ tiêu chuẩn, động cơ được gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI nên tiếng ồn rất thấp

Có tuổi thọ hoạt động lâu dài, an toàn với người sử dụng

Nước và trục hoàn toàn tách biệt

Tham khảo:http://thietbibeboi.info/cau-tao-ngu...ban-chua-biet/

Công tắc khí nên tùy chọn nên rất thuận tiện cho người dùng.

Máy bơm bể bơi Kripsol

Những thương hiệu máy bơm bể bơi được ưa chuộng nhất

Máy bơm bể bơi Kripsol là thương hiệu được cung cấp bơi Tây Ban Nha nên sẽ có những ưu điểm vượt trội

Với chất liệu được sản xuất từ thép không ghỉ và nhựa dẻo cao cấp nên máy bơm Kripsol sẽ chống được sự ăn mòn của nước và có khả năng chịu lực rất lơn. Sản phẩm rất phù hợp với môi trường nước hồ bơi

Cánh quạt máy được làm bằng sợi thủy tinh siêu bền, có khả năng chống va đập và ăn mòn cao. Nhựa trắng polycarbonate trong suốt được sử dụng để làm túi lọc rác nên an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là 2 hãng có lớn về máy bơm bể bơi do Bilico cung cấp. Để tham khảo sản phẩm và các bài viết hữu ích khác mời bạn ghé thăm website