Để không gian phòng khách của bạn thêm cao cấp, bộ sofa là điều chưa thể bỏ qua. Sofa góc gỗ với chất liệu tự nhiên, đem đến cho căn phòng của bạn sự êm ấm, đẳng cấp.Lựa chọn sofa gỗ để trang trí phòng khách là điểu bạn không nên bỏ qua.

Dù ngày nay có tương đối nhiều loại ghế sofa được tạo ra bằng các chất liệu khác nhau như sofa da, sofa nỉ cao cấp, sofa làm bằng chất liệu giả da…nhưng sofa gỗ chưa bao giờ là lỗi mốt. Sự cách tân trong cách thiết kế đồ họa, hình dáng đã dẫn đến sofa gỗ trở lên đẳng cấp và cao cấp hơn. Biết cách lựa chọn bộ sofa gỗ sẽ tăng cường quãng thời gian sử dụng cũng như vẻ đẹp của bộ sofa trong khối nhà của bạn.

Nên rà phần khuôn

Cũng tương tự như ghế sofa da đẹp, phần sườn là nhân tố cực kì cần thiết làm lên độ bền của sofa gỗ cũng giống như nhiều sản phẩm khác. Trước khi mua sofa gỗ bạn nên khám xét kiểm tra độ cứng của phần sườn để bảo đảm sự chắc chắn cho sản phẩm hàng hóa. Nếu khung làm từ gỗ sồi, tần bì thì sẽ có độ bền lâu hơn so với các loại gỗ mềm thường khác.

Cách chọn sofa gỗ cho phòng khách sang trọng
Phần khuôn là nhân tố cần thiết làm nên độ bền cho sofa gỗ

Rà soát phần lò xo

Bạn đang vướng mắc là tại vì sao khi ngồi xuống sofa gỗ lại có tiếng kẽo kẹt, đó chính là vì phần lò xo không được đặt đúng chỗ. Một chiếc sofa gỗ nếu không có lò xo sẽ không được thư thái và có độ nông. Sofa gỗ đẳng cấpthường có mạng lưới hệ thống lò xò đan bằng tay theo 8 cách, tạo lên sự dễ chịu cho người sử dụng.

Khám soát phần đệm

Phần đệm đóng vai trò cần thiết làm lên sự thoải mái cho ghế sofa gỗ khi bạn áp dụng. Do vậy, khi đi mua bạn nên ưu tiên đến phần này. Bạn hãy ngồi thửu để kiểm tra phần đệm xem độ đàn lúc có tốt, có bị lõm, bị lún hay không?

Cách chọn sofa gỗ cho phòng khách sang trọng

Xem thêm sofa văng đẹp