Ngoài yêu cầu tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm http://caodangykhoa.vn/cao-dang-xet-nghiem/ gồm những gì thì điểm chuẩn cũng được nhiều bạn trẻ chú ý hiện nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có cao không?

Chuyên ngành Xét nghiệm được xem là ngành giữ vai trò đặc biệt đối với ngành Y tế. Hiện nay, con người ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc và sức khỏe, mặt khác nhân lực của chuyên ngành này nói riêng đang rơi vào tình trạng thiếu thốn. Chính vì vậy mà lượng các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm 2018 cũng tăng lên nhiều.

Thông báo mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Hà Nội https://goo.gl/WJEd4w thông báo tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm trên cả nước với điều kiện như sau:.
-Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông
-Thí sinh có lý lịch trong sáng.
-Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.
Đáp ứng được tiêu chuẩn xét tuyển như trên là các bạn có thể trở thành học viên Xét nghiệm Cao đẳng ở Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có cao không?

Đáp ứng được những tiêu chí trên là các thí sinh có thể trở thành học viên chính thức Xét nghiệm Cao đẳng mà không cần biết điểm chuẩn là bao nhiêu.

Xét nghiệm hệ Cao đẳng học trong bao lâu?

Xét nghiệm hệ Cao đẳng có thời gian học là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh Cao đẳng. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học.
Khi sinh viên theo học ở Cao đẳng Y khoa sẽ được được đào tạo trong môi trường giáo dục với đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề. Các giảng viên sẽ giảng dạy kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, nhà trường còn có phòng học, phòng thực hành đầy đủ nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của học viên.
Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Hà Nội còn đào tạo thêm Văn băng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Văn băng 2 ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng http://caodangduochoc.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc, Trung cấp Dược…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của nhiều đối tượng.
Thí sinh đam mê chuyên ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:
Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.
Nguồn: Nhà thuốc GPP