In nhãn decal dạng cuộn đang là một giải pháp vượt trội trong ngành in bởi tính ứng dụng của nó. Với việc con tem nối tiếp các con tem nhãn, việc dán nhãn tự động đã trở lên dễ dàng và được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng như trong ngành điện tử, ngành dược phẩm…v.v…

Dịch vụ in tem nhãn decal dạng cuộn
Giấy decal cuộn là một sản phẩm không còn xa lạ với những doanh nghiệp đã từng dùng để nhằm mục đích in tem nhãn dán lên sản phẩm quảng bá sản phẩm của mình ra bên ngoài thị trường cũng như việc nâng cao thương hiệu cho sản phẩm của doanh nghiệp mình.


In tem nhãn decal dạng cuộn tại Nguyễn Kim
Giấy decal cuộn chất liệu decal cảm nhiệt*thường để sử dụng in tem nhãn nghành may mặc, in hóa đơn nhanh... Đặc điểm nổi bật của giấy decal cảm nhiệt là in nhanh chất lượng giấy in tốt, giảm chi phí của mực in( không cần dùng đến mực) đảm bảo việc in dán tự động chất lượng tốt.


In tem nhãn decal dạng cuộn tại Nguyễn Kim
Bên cạnh đó công nghệ in giấy decal cuộn nhiều màu cao cấp cũng mang lại nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp để mang lại sự đa dạng về mẫu mã màu sắc cho những chiếc tem nhãn mác mà chính nó sẽ mang lại thành công cho doanh nghiệp của bạn.


In tem nhãn decal dạng cuộn
Nếu bạn chưa biêt ở đâu in tem nhãn dạng cuộn uy tín thì hãy tìm đến công ty in Nguyễn Kim. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Dịch vụ in tem nhãn decal dạng cuộn :*http://www.inantemnhan.info/in-tem-n...cal-dang-cuon/

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ:*Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email :*innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline:*024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam:*63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email :*info@inbaobigiay.vn
Điện thoại :*0936 114 116
Máy bàn :*08 35 591 951