hình ảnh Hoa hậu Việt Nam - Kỳ Duyên lãng mạn nụ hôn người đàn ông lạ cộng đồng trực tuyến "sôi
Trên trang cá nhân của gần đây, bất ngờ Kỳ Duyên tải lên hình ảnh nụ hôn ngọt ngào của họ của mình cho một người đàn ông lạ trong một không gian vào chanh. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam gửi lời chúc sinh nhật cho người dân với dòng chữ, lời nói rất dễ thương.
Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục nhà cái m88 tìm hiểu nhé
Hoa hậu Kỳ Duyên viết: "Chúc mừng sinh nhật" My Body " Mặc dù năm đã trôi qua, em bé màu xanh lá cây tươi xin vẫn 20. Chúc mừng bé sẽ luôn khỏe mạnh, thành công, thành công hơn và nhiều hơn nữa. Nắm tay của mình thông qua cuộc sống ẩn. Tình yêu mãi mãi" .
Sau một vài giờ đăng tải, đoạn ngắn của tiểu bang Ky Duyen ngay lập tức lãnh đạo cộng đồng "sóng" trên mạng. Trong khi nhiều người bị sốc và Hoa hậu phúc lành cho hạnh phúc là không kém phần tò mò về danh tính của người này. Tuy nhiên, trước yêu cầu của người hâm mộ, vẻ đẹp ban đầu của Nam Định đã thẳng thắn thừa nhận rằng không có người khác là quản lý của cô.
Hoa hậu Mỹ Coast để trả lời các fan về danh tính của người đàn ông lạ.
Trước đó, mặc dù chia tay doanh nhân trẻ Công Sơn Ta một thời gian nhưng gần đây Kỳ Duyên lần đầu tiên tiết lộ những chia tay lý do. Hoa hậu cho biết bạn trai của thông tin cô đã bị bỏ cho phi thị trường là sai. Bạn trai cũ của cô ấy là người rất tốt, mỗi khi cô dính ồn ào, bạn đang ở phía bên của sự tiện nghi. Hai người đàn ông chia tay do tính toán không đúng, không phải bởi sự sợ hãi của thị trường không dính.
Hoa hậu Kỳ Duyên và doanh nhân Nicholas Công Sơn đã có một thời gian yêu nhau thắm thiết
Cô cũng chia sẻ quan điểm về tình yêu của mình trong hiện tại, "Tôi sẽ cân bằng giữa tình yêu và lý trí, mà không thể có nhiều hơn công chúng. Trước đây, tôi đã quyết định làm vội vàng để sau này, nếu đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, tôi phải triệt để hiểu kẻ thù để không xảy ra sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên, tôi vẫn như một người đàn ông tốt đẹp, tốt và đặc biệt là phải có sự chân thành" ./.
Xem thêm: >>Cùng ngắm body hot girl được mệnh danh sexy nhất Châu Á (phầm 1)
>>Cùng ngắm body hot girl được mệnh danh sexy nhất Châu Á (phần 2)