Học tiếng Anh rất quan trọng và cả toàn cầu coi nó như một ngôn ngữ thứ hai . Nhiều quốc gia quy định tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai trong giáo trình học của họ và con nít em bắt đầu học tiếng Anh khi đang rất trẻ .
Tuy nhiên , chúng ta có biết nguyên nhân tại sao việc học tiếng Anh là rất quan trọng? Dưới đây là mười nguyên nhân thần kỳ để học tiếng Anh .
Tag: 1000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất
1. Tiếng Anh là ngôn ngữ được phổ biến nhất trên địa cầu. Cứ 5 người lại có 1 người có cơ hội nói hoặc ít nhất là hiểu tiếng Anh!
2. Tiếng Anh là ngôn ngữ khoa học: hàng không, máy vi tính, ngoại giao, và du lịch. Biết tiếng Anh tăng cường cơ hội của chúng ta nhận được một công việc tốt trong một công ty đa quốc gia trong nước của chúng ta hoặc tìm được việc làm ở nước ngoài.
3. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của 53 quốc gia. Sẽ có rất nhiều người để gặp gỡ và nói chuyện.
4. Tiếng Anh được cho là ngôn ngữ đầu đầu tiên của khoảng 400 triệu người trên khắp thế giới.
More: phát âm tiếng anh online
5. Tiếng Anh là ngôn ngữ của ngành truyền thông. Nếu chúng mình nói tiếng Anh, bạn sẽ không cần phải dựa vào bản dịch và phụ đề nữa để thưởng thức cuốn sách yêu thích của chúng mình, các bài hát, phim và chương trình truyền hình.
6.Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của Internet. Nhiều trang web được viết bằng tiếng Anh – chúng mình sẽ có cách hiểu họ và tham gia vào các diễn đàn và thảo luận.
7. Tiếng Anh được dựa trên một bảng chữ cái đơn giản và nó là khá mau chóng và dễ dàng để tìm hiểu so với các ngôn ngữ khác.
8.Tiếng Anh không chỉ điều tuyệt vời – nó mang lại cho bạn sự hài lòng.Mỗi bước tiến bộ sẽ càng khiến chúng mình hải lòng. Nên nhớ, mỗi giờ bỏ ra thêm để tập luyện thì bạn càng gần với sự tuyệt đối hơn.
9. Do tiếng Anh được nói ở rất nhiều quốc gia khác nhau có hàng ngàn trường học trên khắp thế giới cần bán chương trình tiếng Anh. Nếu bạn nói tiếng Anh, đang có rất nhiều cơ hội cho chúng mình để tìm một trường học và khóa học tương thích cho thật hoàn hảo với nhu cầu học tập của chúng ta.
More: học tiếng anh online trên điện thoại
10. Bởi vì nó vui! Bằng phương pháp học tiếng Anh, chúng mình cũng sẽ nghiên cứu kỹ về các nền văn hóa khác. Vài cách hay nhất sẽ làm cho chúng ta tăng trưởng hơn cả là học các giá trị bệnh, kế hoạch và cách sống trong một nền văn hóa khác nhau .
Trên đây là 10 nguyên nhân tại sao bạn hãy quan tâm học tiếng Anh. Một thứ ngôn ngữ ngày càng tăng trưởng và không thể thay thế. Vậy chúng mình đã tìm ra phương pháp học hiểu quả cho mình chưa?