Khi mà thế hệ của phụ huynh chưa có yêu cầu bức thiết về tiếng Anh thì đa số không phải bố mẹ nào cũng biết về ngoại ngữ. Nhưng thời điểm hiện tại thế hệ con em chúng ta đã khác, biết và giỏi tiếng Anh là một yêu cầu không thể thiếu. Vì vậy, phụ huynh nên lưu ý việc học tiếng Anh cho con từ những năm học phổ thông, đặc biệt là THCS.
Đọc thêm: 1000 tu vung tieng anh thong dung
LỜI KHUYÊN CHO NHỮNG PHỤ HUYNH MUỐN CON GIỎI TIẾNG ANH TRONG KHI MÌNH KHÔNG BIẾT GÌ VỀ TIẾNG ANH
Đa số phụ huynh không biết gì về tiếng Anh nên điều khó nhất là kiểm soát chất lượng học của con khi gửi đi học ở Trung Tâm
Thứ 2 là không biết đường nào mà đôn đốc giúp đỡ con tại căn hộ
Điều thứ 3 là quyết định Trung Tâm một cách thiếu cơ sở để tin tưởng
Thứ 4 là đang lo lắng quá về hiện tượng tồi tệ của con thời điểm hiện tại mà cố nhồi nhét cho con học mọi chỗ, học mấy chỗ mà không qutuyệt đối an toàn đến thái độ hợp tác của con có thích hay không.
Tag: 10 từ vựng tiếng anh mỗi ngày
ĐẶC ĐIỂM VỀ CÁCH HỌC TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO TRẺ CẤP II
Cấp II là một khoảng thời gian nền tảng quan trọng để con bước sang thời kỳ ôn ielts, đi du học cấp III hay dễ thực hiện là chuẩn bị vào các trường chuyên ngữ chuyên khối khi bước vào Cấp III ở trong nước.

Nếu nền tảng tiếng Anh cấp II không vững thì mọi thói quen coi như đổ bể và cấp III sẽ không còn kịp nữa, hoặc con sẽ bị chậm lại, hoặc sẽ rất vất vả…
Cấp II, bé con phải đảm bảo đạt điểm tiếng Anh trên lớp cao. Vì nếu hầu hết mọi môn đều khá giỏi nhưng riêng Tiếng Anh dưới 6,5 thì mọi công sức của con đổ sông đổ bể trong cả năm học ấy.
Cấp II, trẻ phải học nói luôn, vừa đạt điểm cao trên lớp thực lực, vừa vững kiến thức (chứ chép bài chúng mình, mẹ xin điểm cũng vẫn cao mà), vừa giao tiếp tiếng Anh tự tin.
Cấp II học là phải nắm bản chất, không học vẹt xây dựng từ vựng, học câu nói dễ làm như cấp I nữa
More: chương trình học từ vựng tiếng anh
CON MÌNH HỌC CẤP II VÀ CHÁU ĐANG RẤT KÉM THÌ NÊN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU VÀ NHƯ THẾ NÀO
Nếu con đang kém mọi kĩ năng và việc học thời gian qua không tưởng cực hiệu quả, hãy dừng lại, hãy mang con đến công sở VIETNAM để được test miễn phí và nghiên cứu kỹ vấn đề trong thủ thuật học của con thời gian qua. ĐIện thoại tới số 024 2211 2691 hoặc nghiên cứu kỹ thông tin ngay trên website này.