Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng, được ứng dụng rộng rãi, khách hàng tin dùng. Trong các dòng sản phẩm thì dòng máy bơm Tsurumi KTZ được thiết kế dạng bơm thoát nước chìm. Sản phẩm có thân bơm được cấu tạo bằng gang đúc với cánh bơm bằng gang nên cho phép thiết bị chị được các điều kiện khắc nghiệt nên được ứng dụng trong xây dựng, tổng hợp và khai thác mỏ.
>> Xem cụ thể hơn tại: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Với thiết kế có họng xả ở phía trên nên thiết bị đảm bảo cho động cơ được làm mát hiệu quả ngay cả khi hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí. Sản phẩm nhờ có thiết kế mỏng nên cho phép máy bơm được đặt trong không gian hạn chế, hướng xả cũng có thể lựa chọn giữa hai chiều dọc và ngang, được ngăn chặn gấp hoặc uốn của ống xả.
Công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi chuyên cung cấp cho thị trường các loại máy bơm nước thải công nghiệp; xây dựng; bơm nước tù đọng; bơm cát và bùn; thoát nước tầng hầm; thoát nước hố gas; bơm chìm nước thải phục vụ thi công khoan cọc nhồi các công trình xây dựng.
Với công suất thuộc dạng nhỏ thì máy bơm Tsurumi HS 2.4 được dùng rộng rãi nhất. Sản phẩm có công suất 0.4KW; Lưu lượng: 12 m3/h; cột áp 12m có thiết kế với cánh bơm bằng gang.
Bơm nước thải công suất nhỏ tsurumi gồm những sản phẩm nào
Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình loại máy bơm Tsurumi HS 2.75 có công suất 0.75KW; Lưu lượng:18 m3/h; Cột áp:18m với cánh bơm thiết kế bằng gang.
Để có thể lựa chọn, mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cấp, được bảo hành từ thương hiệu, quý khách hàng hãy tìm đến với Công ty CP Matra Quốc Tế. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, mọi sản phẩm đều được bảo hành 01 năm, có đầy đủ CO, CQ kèm theo máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dòng bơm công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp, quý khách hàng có thể xem tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-...iep-matra.html
Công ty CP Matra Quốc Tế với đội ngũ cán bộ, kỹ sư được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt, thiết kế nhiều dự án tại Việt Nam, cùng với đó là mạng lưới phân phối sản phẩm rộng lớn sẽ đưa tới cho quý khách hàng các giải pháp kỹ thuật tối ưu, chi phí hợp lý nhất cho mọi công trình của bạn.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua về máy bơm nước thải tsurumi hàng chính hãng hãy gọi hotline: 0983.480.878. Hoặc quý khách hàng có thể ghé qua showroom của chúng tôi tại 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm.
Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối bình tích áp hàng chính hãng, xem thêm thông tin tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem.html