Học tiếng Anh qua phim là mẹo học tiếng Anh giao tiếp dễ làm, thoải mái, mà hiệu quả được nhiều chúng ta con nít áp dụng.
Không cần phải quá căng thẳng vùi đầu trong một số cuốn từ điển, một số quyển giáo trình dày cộp, luyện nghe 24/24 bạn vẫn có cơ hội giảm khả năng tiếng Anh của người dùng qua một vài bộ phim sau:
More: học tiếng anh elight
1. Friends
Những người chúng mình (Friends) là một trong một vài bộ phim hài kịch nổi tiếng và làm dài thêm lâu nhất trong những năm 1990. Bộ phim xoay quanh bối cảnh về cuộc sống của sáu người chúng ta ở độ tuổi 20 bao gồm 3 chúng ta nam và 3 chúng mình nữa sống tại khu Greenwich Village thuộc Manhattan, NewYork. Bộ phim gây ấn tượng với người đọc bằng một số tình huống hài hước nhưng lại cung cấp đầy tình cảm.
2. GLEE
GLEE là một bộ phim truyền hình nhạc kịch và hài tâm lý Mỹ được trình chiếu trên kềnh Fox tại Mỹ, kênh Global và Fox tại Canada và kênh Star Word tại Đông Nam Á. Bộ phim này xoay quanh về nhóm hát trung học ''New Directions'' mãi mãi tập luyện và tìm những ý tưởng mới để có thể đại diện trường học của người dùng nó tham gia một số cuộc thi âm nhạc khác nhau. Dù vậy, một số thành viên của nhóm đã phải đối mặt với một vài rắc rối nội bộ như một vài mối quan hệ tình cảm, tình chúng ta và việc kết nối với cộng đồng sinh viên.
Bộ phim này sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ được một số đoạn hội thoại tiếng Anh giao tiếp thực tế trong các trường trung học ở Mỹ.
Tag: web học tiếng anh
3. The Gregory’s Girl
Gregory là một cậu học chiêu trò không tưởng gì đặc biệt, thậm chí còn khá kì cục. Cậu thương thầm trộm nhớ Dorothy, thành viên mới trong câu lạc bộ bóng đá của trường. Nội dung xoay quanh cuộc sống hàng ngày và tình yêu của tầng lớp thanh thiếu niên thượng lưu của Trường Nữ Sinh Constance Billard School for Girls, một trường tư danh tiếng tại khu Thượng Đông “Upper East Side” ở New York. Và nhân vật chính tập trung chủ yếu vào đôi bạn thân Blair Waldorf và Serena van der Woodsen, các cô gái thường là tâm điểm cho một vài tin đồn của hội blogger “Gossip Girl”.
4. The big bang theory
Bộ phim kể về một nhóm chúng ta những người cùng nhau làm nghiên giúp đỡ khoa học ở các trường đại học. Sheldon và Leonard là hai nhà vật lý chơi thân nhất sống cùng nhau. Bối cảnh phim trong trường đại học, trợ giúp chúng ta có được cái nhìn về cuộc sống hiện đại ở trường đại học nước ngoài
Ghi điểm của bộ phim đó là sự hài hước, mang đến cho người xem những tràng cười thoải mái.
5. Extra English
Nếu chúng mình đang muốn giảm khả năng giao tiếp tiếng Anh thì phải xem phim này “ngay” và “lúc nào cũng”.
Đây là một bộ phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai, nước Anh. Bộ phim khá thú vị và hài hước, có nhiều tình tiết gây cười và hút hồn người xem bởi nhân vật nói tiếng Anh với tốc độ chậm, lời thoại thông dụng, giúp ích các chúng ta rất nhiều trong việc học tiếng Anh.
Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong phim, các chúng mình sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan và sinh động nên người xem có khả năng hiểu ngay nội dung câu chuyện mà không cần giải thích bằng bất kỳ một ngôn ngữ nào khác.
Xem thêm: hoc anh van truc tuyen
6. Diary of a wimpy kid
Bộ phim xoay quanh hồi kí của Greg – nhân vật chính trong phim. Greg mong muốn một ngày nào đó cậu sẽ trở nên nổi tiếng, giàu có – một ý nghĩ ngây thơ, trong sáng nhưng đầy táo bạo của một cậu bé học sinh trung học cơ sở. Chuyện về trong cuốn hồi kí bắt đầu khi Greg đến học tại ngôi trường mới. Bạn bè mới, thầy cô mới, mọi chuyện xảy ra xung quanh Greg đều được khai thác theo góc nhìn của một cậu bé mới lớn khiến cho người đọc không khỏi đi từ bất ngờ này đến diệu kỳ khác. Sôi động, trẻ con trung, nhí nhảnh với những chiêu trò đùa nghịch ngộ nghĩnh trẻ con thơ của trẻ con em, đất nước mặt trời mọc ký chú bé nhút nhát đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng chúng mình đọc. Chuyện về không một số hút hồn bạn đọc nhỏ tuổi mà còn tạo nên sức hút không thể cưỡng nổi đối với các độc giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau.