1. Energy: Năng lượng cơ thể.
Khi học tiếng Anh, hãy mãi mãi tin tưởng sử dụng cơ thể của mình, mãi mãi di chuyển toàn bộ cơ thể, đi lại hoặc dùng cử chỉ tay để bắt chước theo nhân vật mà mình đang nghe và tập theo. Điều này sẽ giúp cho năng lượng của bạn được duy trì. Sự tỉnh táo sẽ trợ giúp bạn học cực tốt hơn. Luôn nhớ đừng bao giờ vừa nghe vừa ngồi trên bàn học ủ rũ, hoặc thậm trí nằm giường để học tiếng Anh. Điều này sẽ giết chết năng lượng và sự tỉnh táo của chúng mình.
Xem thêm: học tiếng anh elight
2. Emotion: Cảm xúc tích cực.
Hãy mãi mãi tạo cho mình một cảm xúc tích cực trước và trong khi học tiếng Anh. Dành ra 5 phút để nghe và nhảy nhót theo một bài hát, một bản nhạc sôi động mà chúng mình thích. Làm cho toàn bộ cơ thể và cảm xúc của chúng ta thực sự tích cực trước khi bắt đầu vào bài học tiếng Anh. Điều này tăng cường khả năng tiếp thu của chúng mình gấp 2-3 lần so với bình thường. Hãy mãi mãi nghe và học theo một vài bài học giàu cảm xúc, ý nghĩa, những gì mang lại niềm vui cho bản thân. Để việc học có nhiệm vụ như Play with English vậy.
Đọc thêm: trang web học tiếng anh hiệu quả
3. Motivation: Động lực mạnh mẽ.
Khi chúng mình chọn lựa làm điều gì, cần biết tại sao mình muốn làm điều đó. Khi bạn quyết định học tiếng Anh, hãy tìm cho mình thật nhiều lý do đủ lớn để thấy mình có nhiều động lực hơn, để mỗi ngày chăm chỉ học tiếng Anh hơn.
Đọc thêm: tieng anh truc tuyen
4. Belief: Niềm tin tích cực.
Điều bạn cần khi bắt đầu học tiếng Anh đó là mãi mãi tạo cho mình một số niềm tin tích cực. Khiến mình tin rằng, mình có cách học được tiếng Anh thật dễ dàng, mình hoàn toàn có thể thành công như bao người khác. Hãy gặp thật nhiều người đã thành công với tiếng Anh, lắng nghe họ chia sẻ câu chuyện của bản thân. Hãy tự nói với mình mỗi ngày một vài câu incantation tích cực: