1. Niềm tin
Nếu trong đầu bạn có suy nghĩ “mình có thể nói tiến anh lưu loát không?”. Hay “mình không xẩy ra năng khiếu mình không thể nào nói anh văn lưu loát được “. Thì gần như bạn không thể nào nói tiếng Anh lưu loát được. Sẽ không sai khi nói “niềm tin ” là yếu tố quan trọng nhất hỗ trợ chúng mình thành công. Dù trong bất kể lĩnh vực gì nếu chúng ta không xẩy ra niềm chúng ta không thể vượt qua được.
Xem thêm: học tiếng anh elight
Tại sao rất nhiều tấm gương như Hoàng Xuân Vinh, hay Lê Văn Công lại mang về tấm huy chương vàng Olympic quý giá làm rạng danh đất nước với thế giới. Là bởi vì họ có niềm tin các chúng ta ạ.
2. Lập Kế sách với mục tiêu rõ ràng
Tại sao lại lập lịch trình với mục tiêu rõ ràng mà không phải lập kế hoạch. Kỹ năng l ập lịch trình không phải ai cũng thực hiện tốt cả. Tuyệt kỹ của việc lập kếhoạch đó là đặt ra mục tiêu rõ ràng,kiên trì thực hiện nó. Mục tiêu bạn hãy quan tâm chia ra làm mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.
More: học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả
Ví dụ như chúng mình đềra mục tiêu trong 1 năm chúng ta sẽ giao tiếp được . Và các mục tiêu sau 3 tháng chúng mình sẽ nghe và giao tiếp được 30%, sau 6 tháng khả năng nghe- nói của chúng mình được 50%. Lập kế hoạch đề ra mục tiêu rõ ràng để thực hiện khác với lập kế hoạch rồi để đó mà không làm sao cả hoặc làm mà không đến nơi đến chốn. Đó chính là sự khác biệt bảo quảna người thành công và người bình thường.
3. Thực hiện bền bỉ, kiên định
Khi đã có niềm tin và mục tiêu rõ ràng việc tiếp theo là thực hiện nó một cách thức bền bỉ và kiên định. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi “Tôi biết mình giỏi hơn họ nhưng tại sao họ lại thành công hơn tôi?”. Đơn giản là vì mặc dù chúng ta thông minh hơn nhưng họ lại cố gắng, hành động nhiều hơn bạn, nhất là sự kiên định, bền bỉ. Đó chính là yếu tố khác biệt chăm sóca người mơ mộng hão huyền và người thành công rực rỡ. Hãy thực hiện một thủ thuật kiên định bằng sự đam mê, sự tự tin, loại bỏ một vài cảm xúc chán nản, lười biếng đó sẽ là chìa khóa trợ giúp chúng ta thành công.
Tag: tieng anh truc tuyen
4.Rút kinh nghiệm từ một số thất bại để tiếp tục
Để thành công bạn phải trải qua rất nhiều khó khăn và không thiếu một số lần thất bại. Sau 3 tháng chúng ta vẫn không nghe nói tiếng Anh được 30% lí do tại sao vậy?. Do chúng ta không học từ vựng hay do chúng mình không dành thời gian cho nó. Hãy đừng bỏ cuộc mà hãy rút bí kíp để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu chúng mình đề ra. Người thành công là người biết rút ra những mẹo hay khi thất bại. Khi chúng mình rút phương pháp hay sẽ là một lần chúng mình rút ngắn thời gian đến thành công cuối cùng đó.